ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
The New Mutants

สิ้นสุดการรอคอย! The New Mutants ตัดต่อเสร็จแล้ว และผู้กำกับดูจะพอใจมาก

Table of Content

Anya Taylor-Joy (อันยา เทย์เลอร์-จอย) หนึ่งในนักแสดงนำของ New Mutants ได้กล่าวกับเว็บไซต์ Collider ในระหว่างการโปรโมตภาพยนตร์ Emma ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายคลาสสิกว่า New Mutants เวอร์ชันสุดท้ายที่เป็น Final Cut ได้ตัดต่อเสร็จแล้ว และ Josh Boone (โจช บูน) ก็ดูจะพอใจมาก

“ฉันได้ดูเวอร์ Final Cut ไปแล้ว ซึ่งมันดีมากจริง ๆ เพราะ Josh Boone ชอบมันมาก ๆ และเป็นการดีมากที่ทีมนักแสดงได้กับมารวมตัวกันอีกครั้ง”

นั่นเป็นการยืนยันว่า The New Mutants ซึ่งภาพยนตร์เรื่องแรกในจักรวาล X-Men ที่วางโครงเรื่องไว้ในจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe) ซึ่งมาพร้อมธีมมืดหม่นและสยองขวัญนั้น พร้อมจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว หลังจากที่เลื่อนกำหนดการฉายมานาน

Anya Taylor Joy
Anya Taylor-Joy (อันยา เทย์เลอร์-จอย) ใน The New Mutants

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา ผู้กำกับ Josh Boone ได้ยืนยันว่าภาพยนตร์ The New Mutants จะเป็นเวอร์ชันต้นฉบับที่เขาได้กำกับไว้ และเมื่อปลายเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา ทีมนักแสดงก็มีโอกาสได้ชม The New Mutants เป็นครั้งแรก

The New Mutants

เดิมที The New Mutants ได้ถูกวางกำหนดการฉายไว้วันที่ 13 เมษายน 2018 แต่ได้ถูกถ่ายซ่อมเพื่อให้ตัวภาพยนตร์มีความใกล้เคียงกับธีมฝันร้ายแบบ Nigtmare on Elm Street ตามที่ผู้กำกับได้คาดหวังไว้ จนกระทั่ง Disney ได้ซื้อภาคธุรกิจภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ของ Fox ไปอย่างสมบูรณ์ ก็ได้พยายามผลักดันให้ยุติการถ่ายซ่อม และวางกำหนดการฉายไว้วันที่ 3 เมษายน 2020 นี้ พร้อมกับปล่อยโปสเตอร์ที่เน้นความมืดหม่นและสยองขวัญ

แต่นั่นก็มิใช่สิ่งที่จะการันตีรายได้ของภาพยนตร์ได้แต่อย่างใด

The New Mutants

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ครบรอบ 10 ปี Netflix Thailand ชวน “ดูไทยหนำใจที่ Netflix” เปิดไลน์อัปคอนเทนต์ไทยหลายรส ตั้งแต่ศาลยันวัง

06/02/2026
Read More

Google เฟิร์มเอง Android รุ่นอื่น ๆ จะใช้ Quick Share ส่งไฟล์หา AirDrop ได้ภายในปีนี้

06/02/2026
Read More

Techsauce ผนึกพันธมิตรเปิดตัว “Healthspan Festival 2026” ดันไทยสู่ Hub นวัตกรรมสุขภาพระดับโลก

06/02/2026
Read More

ถูกใจคนวัย 40+ ! FDA ไฟเขียว ‘Yuvezzi’ ยาหยอดตาตัวแรก ที่แก้ปัญหาสายตายาวได้ทั้งวันโดยไม่ต้องผ่าตัด

05/02/2026
Read More

ทรู คอร์ปอเรชั่น ชูเทคโนโลยี AI คุมเข้มโครงข่าย 5G ทั่วไทย รับมือเลือกตั้ง-ประชามติ 8 ก.พ. นี้ !

05/02/2026
Read More

เจาะลึก Invisible Threat 2026 : พลิกวิกฤตภัยไซเบอร์ ใน Cyber Security Executive Talk 2026

05/02/2026
Read More

Related Content