ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Canon

Canon ออกฟีเจอร์ Cropping Guide สำหรับช่างภาพโรงเรียน, อีเวนต์ ในราคา 4,000 บาท

Table of Content

Canon ประกาศเพิ่มฟีเจอร์เสียเงิน ‘Cropping Guide’ ซึ่งเป็นตารางช่วยถ่ายภาพ Portrait 4 แบบ ในตัวกล้อง EOS R System สำหรับช่วยลดเวลาของช่างภาพโรงเรียนหรือสายอีเวนต์ที่มักจะต้องถ่ายภาพบุคคลในอัตราส่วนเท่า ๆ กันเป็นจำนวนมาก ในราคา 120 เหรียญ (ประมาณ 4,000 บาท)

สำหรับฟีเจอร์ตัวนี้รองรับกล้องในปัจจุบันได้แก่ EOS R50, EOS R10 และ EOS R7 กับตารางกริดบนหน้าจอ 4 แบบ ที่จะช่วยให้เราวางเฟรมได้ง่ายขึ้นแบบจบหลังกล้อง ซึ่งในปีนี้เองค่ายเพื่อนบ้านอย่าง Sony ก็ได้มีการออกฟีเจอร์เสียเงินในลักษณะนี้ออกมาเช่นเดียวกันครับ

Canon

โดยวิธีการซื้อฟีเจอร์ดังกล่าวทำได้โดยการส่งกล้องรุ่นที่รองรับไปอัปเกรดที่ศูนย์บริการนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะอัปเกรดทีหลังแล้ว Canon ยังมีวางจำหน่ายกล้องทั้ง 3 รุ่น พร้อมฟีเจอร์ Cropping Guide ในราคาที่สูงกว่าแบบเวอร์ชันปกติ 120 เหรียญ (ประมาณ 4,000 บาท) ด้วยเช่นเดียวกันครับ

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

อายิโนะโมะโต๊ะ เผยยุทธศาสตร์ Food Technology ชูเทคโนโลยี “AminoScience” เจาะอินไซต์ผู้บริโภคและ B2B

07/08/2026
Read More

ใช้ 5G ได้แล้ว! เปิดตัว Huawei Pura 90s Series ชูกล้องซูม 200 MP ในรุ่นท็อป

07/08/2026
Read More

ไม่ได้ถูกยิง ก็อาจมีบาดแผล เข้าใจ PTSD หลังเหตุร้าย

07/08/2026
Read More

ถูกใจสายมังงะ ! ฉลอง 100 ปีชูเอฉะ ด้วยโปรเจกต์ยักษ์ ‘Manga Million’ เปิดให้อ่านฟรี 1 ล้านหน้า มีภาษาไทยด้วย

07/08/2026
Read More

Bose จัดเต็ม ! เปิดตัว QuietComfort (2nd Gen) ฟีเจอร์ใหม่เพียบ แต่ราคาเดิม

07/08/2026
Read More

ข่าวดี ! SQUARE ENIX STORE Plus ขยายการให้บริการถึงไทยแล้ว ซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้โดยตรง

07/08/2026
Read More

Related Content