ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดสเปกเพิ่มเติม! Nothing phone (1) จะรองรับการชาร์จ 33W!

Table of Content

ล่าสุดมีข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของ Nothing phone (1) หลุดออกมาเพิ่มเติม โดยในคราวนี้เป็นข้อมูลที่มาจากรายการรับรองมาตรฐานของ TÜV SÜD ที่ระบุว่า Nothing phone (1) จะรองรับการชาร์จ 33W แบบมีสาย (11V, 3A)

TÜV SÜD เป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ตรวจและรับรองมาตรฐานทางเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ โดยระบุข้อมูลของ Nothing phone (1) ว่า รุ่นนี้จะรองรับการชาร์จ 33W ในขณะที่ข้อมูลของอแดปเตอร์ที่ทดสอบนั้นจะรองรับการชาร์จสูงสุดที่ 45W (15V, 3A)

อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ยังไม่แน่ชัดเกี่ยวกับ Nothing phone (1) คือยังไม่มีการเปิดเผยว่า บริษัทจะแถมอะแดปเตอร์ชาร์จมาพร้อมกับตัวเครื่องหรือไม่ ซึ่งหาก Nothing ตัดสินใจไม่แถมอแดปเตอร์มาด้วย ผู้บริโภคจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อซื้ออะแดปเตอร์เพิ่มเติม

ทั้งนี้ Nothing จะเปิดตัว phone (1) ในวันที่ 12 กรกฎาคม โดยข้อมูลที่หลุดออกมา ณ ปัจจุบันคือ phone (1) จะใช้หน้าจอ AMOLED 6.55 นิ้ว อัตรารีเฟรช 120 Hz, มีเซนเซอร์สแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ ใช้ชิป SD 778G+ และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย โดยจะวางขายในราคาประมาณ 14,000 บาท เน้นบุกตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Garmin เปิดตัว CIRQA ชน Whoop และ Fitbit Air ราคา 6,990 บาท

22/07/2026
Read More

เปิดประวัติไผ่ทองไอสครีม ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้สึกดีทุกครั้งที่นึกถึง

22/07/2026
Read More

‘เอปสัน’ ยกระดับตลาดเครื่องพิมพ์ ชูรับประกัน 5 ปีนานกว่าใคร พร้อมเปิดตัว EcoTank เจนใหม่รับดีมานด์โฮมยูสและออฟฟิศขนาดเล็ก

22/07/2026
Read More

เตือนผู้ใช้ ‘WordPress’ เร่งอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด ก่อนเสี่ยงถูกแฮก

22/07/2026
Read More

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

Related Content