ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว AppleCare+ สำหรับ iPhone ให้ผู้ใช้งานทำจอแตกได้โดยไม่ต้องเสียค่าซ่อม

Table of Content

ปัจจุบันหากผู้ใช้งานทำ iPhone จอแตกสามารถเข้าไปเปลี่ยนหน้าจอใหม่ได้ที่ศูนย์บริการของ Apple เช่น Apple Store ของประเทศต่างๆ โดยมีราคาเปลี่ยน ส่วนประเทศไทยสามารถเปลี่ยนได้กับ AASP ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว AppleCare+ สำหรับหน้าจอแตกโดยเฉพาะเลยครับ

AppleCare+ คือบริการขยายขอบเขตการรับประกันสำหรับ iPhone โดยสนนราคาอยู่ที่ $29 หรือประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น

ความครอบคลุมของ AppleCare+

  • ครอบคลุมการเปลี่ยนหน้าจอที่เกิดจากอุบัติเหตุ (แตก) ได้สองครั้งในสองปี
  • ซ่อมอย่างอื่นของตัวเครื่องลดราคาเหลือ $99 และ $79 สำหรับ iPhone รุ่นเก่า
  • รองรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่กรณีแบตเสื่อม
  • ครอบคลุมอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
  • ต้องซื้อภายใน 60 วันหลังจากซื้อเครื่อง

โดยปกติแล้ว AppleCare ที่มีขายในประเทศไทยนั้นจะมีเฉพาะสำหรับ Mac และ iPad ยังไม่เคยเห็นของ iPhone เลยครับ ก็หวังว่าตัวแทนในประเทศไทยจะได้รับสิทธิ์จำหน่าย AppleCare สำหรับ iPhone เสียทีครับ

ที่มา PhoneArena

Highlight

สรุปประเด็นสำคัญ The INTANIA Forum พาไทยฝ่าวิกฤติโลกไร้ระเบียบ เปลี่ยนความผันผวนเป็นโอกาส

01/08/2026
Read More

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

Related Content