ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

น่ารัก! Apple ฉลองปีเถาะ (กระต่ายจีน) ด้วยการเปิดตัว AirPods Pro รุ่นลิมิเต็ดลายกระต่าย!

Table of Content

เป็นธรรมเนียมของ Apple ที่จะมีการเปิดตัวสินค้ารุ่นลิมิเต็ด โดยในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงนี้ Apple ได้เปิดตัว AirPods Pro 2 ที่มาพร้อมสัญลักษณ์กระต่ายที่แสดงถึงปีเถาะ หรือปีกระต่ายจีน โดยจะวางขายในร้านค้าที่ประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า

รุ่นนี้จะได้รับการสลักลายกระต่ายแบบ custom บริเวณเคสหูฟัง โดยลายกระต่ายแบบเดียวกันนี้จะอยู่ที่กล่องของ AirPods Pro ด้วย เพียงแต่สีของลายเส้นจะเป็นสีแดงแทน โดยรายละเอียดสเปกและราคาของเวอร์ชันลิมิเต็ดจะเหมือนกับ AirPods Pro เวอร์ชันปกติ

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเหมือนเป็นธรรมเนียมที่ Apple ทำเป็นประจำ โดยในปี 2022 Apple ได้เปิดตัว AirPods Pro รุ่นลิมิเต็ดสำหรับปีขาล (เสือ) รวมถึง Beats Studio Buds ที่มีดีไซน์เป็นสีแดงและสีทองพร้อมลวดลายของเสือ หรือในปีก่อนหน้านั้นก็มีการเปิดตัว AirPods Pro สำหรับปีฉลู (วัว) เป็นต้น

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content