ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Galaxy Note 7 ล็อตใหม่แบตไม่ระเบิด เปลี่ยนมาใช้แบตเตอรี่สีเขียวแทนแล้ว

Table of Content

หลังจาก Samsung เรียก Galaxy Note 7 ไปได้นานพอสมควร ทางบริษัทได้เปลี่ยนมาใช้แบตเตอรี่จาก ATL ทั้งหมด 100% จากเดิมที่ใช้เพียง 30% โดย 70% นั้นเป็นของ Samsung SDI เอง สำหรับล็อตใหม่นี้นอกจากจะเพิ่มสตอกเกอร์ตัว S ที่กล่องแล้ว ทาง Samsung ยังเปลี่ยนแบตเตอรี่จากสีขาวเป็นสีเขียวแทน

รายงานจากสื่อต่างประเทศเผยว่า Samsung ให้ข้อมูลว่าจะเปลี่ยนสีของไอคอนแบตเตอรี่ที่หน้าจอใหม่จากเดิมซึ่งเป็นสีขาว สำหรับล็อตใหม่นั้นจะถูกปรับให้เป็นสีเขียวเพื่อเพิ่มความแตกต่างที่ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็ยังไม่มีเครื่อง Galaxy Note 7 ตัวจริงที่เปลี่ยนไอคอนแบตเตอรี่ที่เป็นสีเขียวออกมาให้ชมกัน

ต้องรอดูกันต่อไปว่างานนี้ Samsung จะสามารถเรียกความเชื่อมั่นคืนกลับมาได้หรือไม่ ทีมงานแบไต๋ก็ขอเป็นกำลังใจให้ Samsung ด้วยครับ :)

ที่มา Droid-life

Highlight

Techsauce Global Summit 2026 ถอดรหัส “The Race to the NEXT” ชี้ทิศทางประเทศไทยสู่เศรษฐกิจอัจฉริยะและการปฏิรูปองค์กรในยุค AI Native

26/08/2026
Read More

ทำมาก็ไล่ลบ  Nintendo กวาดล้างอีมูเลเตอร์ Switch ชุดใหญ่อีกรอบ

26/08/2026
Read More

เจาะเบื้องหลังความร่วมมือ C.P. Group x Arise Venture x True x Amazon: ก้าวต่อไปที่ไทยต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น AI Nation

26/08/2026
Read More

Green Transition ไทยทำได้จริงไหม ? หาคำตอบใน SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ครบรอบ 6 ปี TODAY

26/08/2026
Read More

SYNNEX จับมือ AWS เปิดตัว AI Hub แพลตฟอร์มผลักดันองค์กรไทยประยุกต์ใช้ AI เชิงธุรกิจ

26/08/2026
Read More

เปิดตัว Garmin fēnix 9 และ fēnix 9 Pro ปรับสเปกฮาร์ดแวร์ เพิ่มการเชื่อมต่อ LTE และดาวเทียม

26/08/2026
Read More

Related Content