ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung Galaxy S24 Ultra/S24 Plus อาจได้รับการอัปเกรดชาร์จเร็วเป็น 65W !

Table of Content

มีรายงานว่า Galaxy S24 Ultra และ Galaxy S24 Plus อาจกลายเป็นโทรศัพท์เรือธงรุ่นแรกของ Samsung ที่ใช้เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W เนื่องจากมีข่าวว่าบริษัทกำลังดำเนินการปรับการออกแบบแบตเตอรี่แบบซ้อนจากแบตเตอรี่ EV (รถยนต์ไฟฟ้า) เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์พกพาได้

แบตเตอรี่สมาร์ตโฟนแบบเรียงซ้อนนั้นมีข้อดีหลายอย่าง ตั้งแต่ความหนาแน่นที่สูงขึ้นและมีประสิทธิภาพและการชาร์จที่ดีกว่า รายงานก่อนหน้านี้ระบุว่าบริษัทกำลังเตรียมพร้อมที่จะเริ่มการผลิตที่โรงงาน Cheonan ในกรุงโซล แต่ข่าวลือล่าสุดอ้างว่าอุปกรณ์การผลิตแบตเตอรี่แบบเรียงซ้อนยังมาไม่ถึงโรงงานใน Cheonan จึงดำเนินการผลิตในประเทศจีนแทน

อย่างไรก็ตามเนื่องจากปริมาณที่จำกัดอาจทำให้ Samsung ไม่สามารถใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่นี้ใน Galaxy S24 ทุกรุ่นได้ เป็นไปได้ว่าอาจนำมาใช้แค่ใน Galaxy S24 Ultra และ Galaxy S24 Plus เท่านั้น ส่วน Galaxy S24 อาจจะรองรับชาร์จเร็วที่ 25W เหมือนเดิม

ที่มา : Sammobile.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

TSMC ทุ่มงบทะลุ 6 แสนล้าน ปักหมุดญี่ปุ่น ผลิตชิป 3 nm เริ่มผลิตปี 2028

01/04/2026
Read More

เบื้องหลัง “Anti-Gravity Lean” ของ MJ ท่าเต้นที่ท้าทายกฎฟิสิกส์ และขีดจำกัดของร่างกาย

01/04/2026
Read More

รีวิว Marathon: อาร์ตสไตล์สุดล้ำ กับระบบการยิงที่ยอดเยี่ยม ในโลกที่พร้อมจะพรากทุกอย่างไปจากคุณ

01/04/2026
Read More

ปากกาลดน้ำหนัก GLP-1 ช่วยลดอ้วนและเบาหวานได้จริง ?

01/04/2026
Read More

รวยไม่ไหว ! คนละครึ่งพลัสเฟส 2 เริ่มหลังสงกรานต์ 2569 เช็กผู้มีสิทธิลงทะเบียน เปรยรอบนี้มี AI ช่วยวิเคราะห์ผล

31/03/2026
Read More

aCommerce ลงนามร่วมกับ USTDA ผนึกกำลัง Ai-ssistance และ Microsoft ร่วมปูทางไทยสู่ผู้นำอีคอมเมิร์ซ

31/03/2026
Read More

Related Content