ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ตามรอย Netflix เมื่อ Disney+ เตรียมห้ามแชร์รหัสผ่าน เริ่มพฤศจิกายนนี้

Table of Content

Netflix เป็นเจ้าแรกที่เริ่มต้นมาตรการปราบปรามแชร์รหัสผ่านข้ามครัวเรือน ผลสรุปผู้ใช้งานก็ยังเพิ่มขึ้น ล่าสุด Disney+ จะเริ่มต้นมาตรการปราบปรามแชร์รหัสผ่านเดือนพฤศจิกายนนี้

มาตรการปราบปรามแชร์รหัสผ่านข้ามครัวเรือนของ Disney+ จะเริ่มต้นวันที่ 1 พฤศจิกายน 2023 ประเทศแคนาดาเป็นประเทศแรกโดยระบุอยู่ในอีเมลที่ส่งถึงสมาชิก Disney+ แคนาดาว่า “เราจะเริ่มต้นใช้ข้อจำกัดความสามารถของผู้ใช้ในการแบ่งปันบัญชี หรือข้อมูลเพื่อการเข้าสู่ระบบภายนอกครัวเรือนของคุณ”

ซึ่งมาตรการนี้เคยออกประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับตลาดประเทศไทยต้องรอติดตามประกาศจาก DisneyPlusTH ในอนาคตว่าจะเริ่มต้นมาตรการปราบปรามแชร์รหัสผ่านเมื่อไหร่

ที่มา : The Verge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

XREAL แว่น AR อันดับ 1 ของโลก โดย Vgadz เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรฯ “Exclusive First Batch” ประกันศูนย์ไทยและการดูแลโดยมือโปร

18/05/2026
Read More

เทียบสเปก Fitbit Air VS WHOOP 5.0 แกดเจตสายสุขภาพ ตัวไหนจบ

18/05/2026
Read More

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

Related Content