ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

X เปิดตัวบริการรายเดือนแบบ Premium+ ที่ตัดโฆษณา! และแบบ Basic ราคาถูก แก้โพสต์ได้

Table of Content

X หรือชื่อเดิมคือ Twitter ได้เปิดตัวบริการรายเดือนแบบใหม่อีก 2 รายการ ได้แก่แบบ Premium+ และ Basic ที่จากเดิมมีบริการแบบ Premium อยู่แล้วที่ราคา 8 เหรียญต่อเดือน

บริการรายเดือนแบบ Basic เป็นแบบถูกที่สุด อยู่ที่ 3 เหรียญต่อเดือน หรือประมาณ 110 บาท สิ่งที่เพิ่มมาจากการใช้งานฟรีคือสามารถแก้ไขโพสต์ เขียนโพสต์รวมถึงโพสต์วิดีโอได้ยาวขึ้นกว่าเดิม สามารถย้อนกลับ (undo) โพสต์ได้ อย่างไรก็ตาม บริการแบบ Basic ไม่มีการยืนยันตัวตนและไม่มีเครื่องหมายสีฟ้า

บริการรายเดือน Premium ราคา 8 เหรียญจะยังคงมีคุณสมบัติเหมือนเดิม ที่เพิ่มมาจากตัว Basic คือ มีการยืนยันตัวตน ได้ติ๊กสีฟ้า สามารถใช้งาน Creator Hub หรือสามารถสร้างรายได้จาก X ส่วนโฆษณาที่ปรากฏจะลดลงครึ่งหนึ่ง แต่ยังมีอยู่

สุดท้ายคือ Premium+ เหมือนกับ Premium ปกติทุกประการ เพียงแต่จะไม่มีโฆษณากวนใจเลยแม้แต่รายการเดียว

ราคาไทยของ X Premium

ส่วนราคาไทยของ X Premium คือ

  • X Premium Basic : 103.13 บาท/เดือน, 1,104.76 บาท/ปี
  • X Premium : 275 บาท/เดือน, 2,900 บาท/ปี
  • X Premium+ : 550 บาท/เดือน, 5,800 บาท/ปี

ที่มา GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดประวัติ Tim Berners-Lee : จากโปรเจกต์ ‘กำกวม’ สู่ตำนานผู้สร้าง WWW เปลี่ยนโลก

27/04/2026
Read More

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Related Content