ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nothing ปล่อย Glyph Developer Kit ให้นักพัฒนาปรับแต่งไฟ Glyph เข้ากับแอปของตนเองได้แล้ว!

Table of Content

ล่าสุด Nothing Tech ได้ปล่อย Glyph Developer Kit ออกมาเพื่อให้นักพัฒนาสามารถปรับแต่งไฟ LED ที่ด้านหลัง Nothing Phone ทำให้นักพัฒนาสามารถใช้ฟังก์ชัน Glyph ร่วมกับแอปของตนเองได้แล้ว

ตัวซอฟต์แวร์ดังกล่าวถูกปล่อยออกมาบน GitHub รองรับการพัฒนาสำหรับ Nothing Phone (1) และ Phone (2) โดยไฟ LED ของ Phone (1) สามารถปรับแต่งได้ 12 โซน ในขณะที่ Phone (2) สามารถปรับแต่งได้ทั้งหมด 33 ตำแหน่ง

เพจ Glyph Developer Kit บน GitHub ประกอบด้วย repository เอกสารสนับสนุน และรายละเอียดเกี่ยวกับ interface ไฟ Glyph ของสมาร์ตโฟนทั้ง 2 รุ่น

นักพัฒนาที่สนใจสามารถทดลองใช้ Glyph Developer Kit ได้ตั้งแต่วันนี้ และสามารถลงทะเบียนเพื่อรับแจ้งเตือนเมื่อมีการเปิดให้ลงทะเบียนรับ API key

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

พิธีประกาศปฏิญญา ผนึกกำลังขับเคลื่อนระบบตรวจสอบย้อนกลับ เกษตรปลอดเผา นำไทยยั่งยืน 

24/04/2026
Read More

โมเดล GPT-5.5 น่าใช้แค่ไหน ?

24/04/2026
Read More

Related Content