ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอ Amazon ขายหุ้นบริษัท มูลค่ากว่า 1 พันล้านเหรียญ

Table of Content

เจฟฟ์ เบโซส์ ซีอีโอของ Amazon ได้ขายหุ้นบริษัท มูลค่ากว่า 1 พันล้านเหรียญ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 ที่ผ่านมา

การขายดังกล่าวได้รับการยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา (US Securities and Exchange Commission)

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา หุ้นของ Amazon ได้พุ่งขึ้น 13% จากไตรมาสที่ 3 ของบริษัท ซึ่งมีผลประกอบการดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และทำให้ เจฟฟ์ เบโซส์ ซีอีโอของ Amazon กลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก เหนือแชมป์เก่าอย่าง บิล เกตส์ ของ Microsoft

ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า เจฟฟ์ เบโซส์ จะทำเงินจำนวนมหาศาลจากการขายหุ้นบริษัทไปดำเนินการอย่างไร แต่จากรายงานของ Bloomberg เมื่อเดือนเมษายน 2017 ที่ผ่านมาได้ระบุว่า เจฟฟ์ เบโซส์ ต้องการที่จะขายหุ่นเพื่อสนับสนุน Blue Origin ซึ่งเป็นโปรเจ็คต์ยานอวกาศที่เขาร่วมเป็นผู้ก่อตั้ง

 

ข้อมูลอ้างอิง : cnet

Highlight

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

ชวนอวดเพลงแรก ! Spotify ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ย้อนความทรงจำ “ฟังเพลงแรกที่กดฟัง” ฉลองครบรอบ 20 ปี

14/05/2026
Read More

‘The First Look Bangkok’ เปิดตัวทีวี Micro RGB พร้อมประกาศไลน์อัปทีวีซัมซุงปี 2026

14/05/2026
Read More

เรียนฟรี ! ‘Next Learn’ รวม 400+ คอร์สสร้างอาชีพ อัปสกิลสร้างรายได้ เลือกเรียนได้ทั้งออนไลน์และในห้องเรียน

14/05/2026
Read More

‘Meta’ โดนฟ้องเรื่องโฆษณาสแกมเมอร์ อีกแล้ว !

13/05/2026
Read More

Samsung Galaxy Glasses แว่นตาอัจฉริยะ คาดเปิดตัวกรกฎาคมนี้ ! 

13/05/2026
Read More

Related Content