ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดภาพเรนเดอร์ LG G7 อาจมาพร้อมกล้องหน้าคู่!

Table of Content

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ LG G7 หลุดออกมา ซึ่งแสดงให้เห็นด้านหน้าของตัวเครื่องอย่างชัดเจน ภาพนี้ทำให้เราทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่า LG จะมีขอบจอที่บางกว่ารุ่นก่อนๆ โดยมีอัตราส่วนจอภาพคือ 18:9 และยังมาพร้อมกล้องหน้าคู่อีกด้วยครับ

คาดการณ์ว่า LG จะวางขายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในเดือนเมษายน โดยก่อนหน้านี้คาดการณ์ว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 แต่ก็มีการคาดการณ์เช่นกันว่า LG G7 จะใส่ Snapdragon 835 เข้ามาครับ

จากงาน CES ที่ผ่านมา LG ประกาศว่า บริษัทจะไม่เปิดตัวอุปกรณ์ชนิดใหม่จนกว่าจะพร้อมจริงๆ ซึ่งหมายความว่า การเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่อาจเปิดตัวในช่วงเวลาที่แตกต่างไปจากรุ่นก่อนๆ และยังมีข่าวอีกว่า อาจจะไม่มีสมาร์ทโฟนตระกูล “G” อีกต่อไป

แหล่งข่าวคาดการณ์ว่า LG G7 จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในช่วงกลางเดือนมีนาคม และเริ่มวางขายในเดือนเมษายนครับ

อ้างอิง

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content