ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มีรายงาน Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Fold รุ่นราคาถูกลง เพื่อจำหน่ายทั่วโลก

Tabel of Content

ถึงแม้จะประสบปัญหาจนทำให้ต้องเลื่อนกำหนดการวางจำหน่ายออกไปบ้าง แต่ท้ายที่สุด Samsung Galaxy Fold สมาร์ตโฟนพับจอได้ ก็เริ่มได้รับการวางจำหน่ายในบางประเทศแล้ว โดยเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีต้ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่าน และกำลังจะวางจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรต่อไป แต่ยังมีจำนวนจำกัด และมีราคาสูงมาก

ล่าสุดมีรายงานว่า Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Fold รุ่นที่ 2 ที่มีราคาถูกลง และจะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วย

Samsung Galaxy Fold

สมาร์ตโฟนจอพับได้ดังกล่าวมีหมายเลขรุ่น SM-F700F ซึ่งจะปรับลดขนาดความจุลงครึ่งหนึ่ง เหลือ 256 GB และอาจลดแรมที่มีมากถึง 12 GB ลงไปด้วย แต่ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับราคาที่ Samsung ตั้งเป้าเอาไว้

อีกทั้งยังไม่ชัดเจนว่าทาง Samsung จะปรับดีไซน์สมาร์ตโฟนจอพับได้ดังกล่าวด้วยหรือไม่ โดยคาดว่าเราจะได้รับทราบข้อมูลเพิ่มมากขึ้นในปี 2020 นี้

ในขณะนี้ Samsung Galaxy Fold ได้เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐอเมริกาในราคา 1,980 เหรียญ หรือประมาณ 61,000 บาท

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

TikTok เปิดตัว ศูนย์ข้อมูลการเลือกตั้งไทย 2569 สกัด Fake News สร้างมาตรฐานความโปร่งใสบนโลกดิจิทัล

16/01/2026
Read More

REDMI เปิดตัว Note 15 Series อึด ทน ระดับIP69K แบตฯ อยู่ได้ข้ามวัน เริ่มต้น 6,699 บาท

15/01/2026
Read More

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

Related Content