ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple เผยไตรมาส 2 ปีนี้ขาย iPhone ทะลุ 61 ล้านเครื่อง ชี้ทำจอใหญ่ขึ้นดึงดูดลูกค้าใหม่

Table of Content

Apple ได้ทำการประกาศผลประกอบการในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2015 โดยเผยสถิติยอดขายของ iPhone นั้นทะลุ 61.2 ล้านเครื่อง ซึ่ง ทิม คุก ระบุว่ากลุ่มลูกค้าใหม่ที่ข้ามมาใช้ iPhone นั้นอยู่ในเรตที่สูงกว่าทุกๆ ครั้ง

Apple ขาย iPhone ทุกรุ่นรวมกัน 61.2 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ผ่านมา ซึ่งนับถึงวันที่ 28 มีนาคม ในขณะที่ยอดขาย iPad และ Mac นั้นอยู่ที่ 12.6 ล้านและ 4.5 ล้านเครื่องตามลำดับ หากมองในภาพรวม ถือได้ว่าเป็นตัวเลขที่ Apple พอใจและตัวโปรดักส์ยังมีความแข็งแกร่งเหนียวแน่นในตลาดอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก แม้ว่ายอดขายในส่วนของ iPad นั้นจะดร็อปลงไปต่ำกว่าตัวเลขที่คาดการณ์ก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ผลประกอบการในไตรมาสล่าสุดยังไปไม่ถึงตัวเลขที่ดีที่สุดซึ่งเป็นผลประกอบการในไตรมาส 1 ของปี ที่ Apple ขาย iPhone ไปได้ถึง 74.5 ล้านเครื่องในไตรสมาสนั้น น่าสนใจว่าในไตรมาส 3 ที่กำลังจะมาถึงนั้น ตัวเลขผลกำไรน่าจะสูงกว่าเดิม เนื่องจากการมาของ Apple Watch รวมทั้ง Macbook Retina 12 นิ้ว และมีการคาดการณ์ตัวเลขผลประกอบการรวมน่าจะอยู่ที่ 46-48 พันล้านเหรียญฯ ครับ

ที่มา : gsmarena

Highlight

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

หายข้องใจ ทำไม iPhone จอพับ ไม่ใช้ดีไซน์ตลับแป้ง

20/03/2026
Read More

Related Content