ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Twitter อาจกำลังเตรียมเพิ่มปุ่ม ‘Reaction’ คล้าย Facebook ในอนาคต

Tabel of Content

เจน หว่อง (Jane Wong) นักวิจัยแอปฯ เผยว่า Twitter อาจจะเพิ่มฟีเจอร์ปุ่ม Reaction ใหม่คล้าย ๆ ของ Facebook โดยอาจมีความแตกต่างไปเล็กน้อย เช่น ปุ่ม ‘เชียร์ (cheer)’, ‘การขบคิด (hmm)’, ‘เศร้า (sad)’ และ ‘ฮ่าฮ่า (haha)’ เป็นต้น

หว่องได้ทวีตรวมถึงลงรูปตัวอย่างปุ่ม Reactions ของ Twitter โดยอธิบายว่า ปุ่มเชียร์และปุ่มเศร้านั้นอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาจึงยังใช้อีโมจิหัวใจแทนไปก่อน

ข่าวลือจากหว่องค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือ เพราะไม่กี่เดือนก่อน Twitter ได้ทำแบบสำรวจ โดยถามผู้ใช้เกี่ยวกับการเพิ่มปุ่ม Reaction เข้ามาใน Twitter ซึ่งทางบริษัทได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า “(ทวิตเตอร์) พยายามค้นหาแนวทางใหม่ ๆ ที่ผู้ใช้จะสามารถแสดงออกในบทสนทนาได้มากขึ้นตลอดเวลา” ฉะนั้นเราจึงคาดหวังได้ว่า อนาคตผู้ใช้อาจจะมีปุ่ม Reaction ให้ใช้เหมือนกับ Facebook

อ้างอิง: TheVerge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

TikTok เปิดตัว ศูนย์ข้อมูลการเลือกตั้งไทย 2569 สกัด Fake News สร้างมาตรฐานความโปร่งใสบนโลกดิจิทัล

16/01/2026
Read More

REDMI เปิดตัว Note 15 Series อึด ทน ระดับIP69K แบตฯ อยู่ได้ข้ามวัน เริ่มต้น 6,699 บาท

15/01/2026
Read More

พาสต้า-ข้าวปรุงสุกแล้วแช่เย็น เฮลตี้กว่ากินร้อนทันที ! รู้จัก Resistant Starch ตัวช่วยคุมน้ำตาล

15/01/2026
Read More

เบื่อหน้าฟีดเดิม ๆ ไหม? มาจัดระเบียบ Reels ใน Instagram ให้ตรงใจรับปี 2026 กันเถอะ !

15/01/2026
Read More

ศุภชัย เจียรวนนท์ วางรากฐานดิจิทัล-การเงิน-สตาร์ทอัพ ยกระดับคนไทยสู่อนาคตยั่งยืน

15/01/2026
Read More

ซีพี ปั้นนวัตกรใหม่ เปิดเวที “CP Exponential Surge ปี 2” ดันไอเดียพนักงานสู่ธุรกิจจริง ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ไทยผสู่เวทีโลก

15/01/2026
Read More

Related Content