ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Spotify ปล่อยทดสอบแอปรองรับการใช้งานบน Mac M1 แบบเนทีฟแล้ว

Table of Content

เมื่อปีที่แล้วหลังจากการเปิดตัวของชิป Apple Silicon ในชื่อ M1 ที่มีการใช้งานบน Mac ในหลาย ๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็น MacBook Air, MacBook Pro, Mac mini, หรือ iMac ผู้ใช้ต่างมีการเรียกร้องให้แอป Spotify มีการรองรับการใช้งานแบบเนทีฟ ไม่ต้องผ่านการแปลงโดย Rosetta 2 เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่มากขึ้น

วันนี้สปอติฟาย (Spotify) ได้มีประกาศ​ปล่อยแอป Spotify ประเภทเดสก์ท็อปเวอร์ชันทดสอบ มีรองรับการใช้งานแบบเนทีฟบน Mac M1 แล้ว

ใครที่ใช้ Mac M1 ที่สนใจที่จะทดสอบ Spotify เวอร์ชันทดสอบสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บชุมชนของสปอติฟาย สามารถติดตั้งทับแอปเวอร์ชันเดิมได้ทันที แต่แอปที่เปิดให้ทดสอบจะรองรับ Apple Silicon อย่างเดียว ไม่สามารถติดตั้งบนเครื่องที่ใช้ Intel ได้

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content