ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

iPhone 14 Pro ดีไซน์เรียบร้อย เริ่มทดสอบการผลิตแล้ว

Table of Content

ช่วงปลายปีของทุกปีอย่างที่ทราบกันดีว่าจะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ในปีนี้ก็เช่นกันคาดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 14 ทั้ง 4 รุ่น และล่าสุดมีรายงานว่าดีไซน์ของ iPhone 14 Pro เสร็จสมบูรณ์แล้ว เนื่องจากซัปพลายเออร์ของแอปเปิ้ล (Apple) มีการเริ่มการผลิตล็อตทดสอบแล้ว

รายงานจาก Taiwan Economic Times ได้ระบุว่าในรุ่นนี้ Foxconn จะรับผิดชอบในส่วนของการผลิต iPhone 14 รุ่นไฮเอนด์ 2 รุ่น ส่วนรุ่นประหยัดจะรับผิดชอบโดย Luxshare

ในรายงานยังได้ระบุอีกว่า ในขณะนี้ Foxconn ได้มีการเริ่มต้นการผลิตล็อตทดสอบของ iPhone 14 Pro เรียบร้อยแล้ว เพื่อตรวจสอบให้ตรงกับมาตรฐานของแอปเปิ้ล ก่อนที่จะมีการเริ่มการผลิตล็อตใหญ่ในช่วงปลายปีนี้

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้มีข่าวลือจาก จอน พรอสเซอร์ เกี่ยวกับดีไซน์ของ iPhone 14 และ iPhone 14 Pro ว่าจะมีดีไซน์ที่ย้อนกลับไปเหมือน iPhone 4 หรือ iPhone 5 โดยจะมีขอบที่หนาขึ้น กล้องวางตัวเรียบไปกับตัวเครื่อง และมีปุ่มเพิ่ม/ลดเสียงเป็นวงกลม

อ้างอิง: MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

ดีล 14 ข้อ สหรัฐฯ-อิหร่าน น้ำมันโลกร่วง ! แต่ไทยปรับลง !

19/06/2026
Read More

Related Content