ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

โนเกียแต่งตั้ง อาเจย์ ชาร์มา เป็น ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท โนเกีย ประจำประเทศไทยและกัมพูชา

Table of Content

โนเกีย ประกาศแต่งตั้ง อาเจย์ ชาร์มา ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท โนเกีย ประจำประเทศไทยและกัมพูชาโดยจะประจำการอยู่ที่กรุงเทพมหานคร และภายใต้ตำแหน่งใหม่นี้ อาเจย์จะบริหารจัดการภาพรวมทั้งหมดของโนเกียทั้งสองประเทศ

อาเจย์ ชาร์มา มีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 25 ปีในแวดวงอุตสาหกรรมด้านการสื่อสารโทรคมนาคมทั่วทั้งภูมิภาค ทั้งในสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไทย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  รวมถึงประสบการณ์อันแข็งแกร่งที่สั่งสมมาจากการมีส่วนร่วมทางธุรกิจกับผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมในภูมิภาค

ในอดีต อาเจย์ ชาร์มา เคยทำงานกับโนเกียมานานกว่าสิบปี โดยรับผิดชอบบริหารงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในหลายปีที่ผ่านมา เขายังเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงอีกหลายตำแหน่งที่ บริษัท อีริคสัน (ประเทศไทย) อีกด้วย

โดย อาเจย์ จะนำเอาประสบการณ์ที่สั่งสมจากการทำงานในประเทศไทยมานานกว่า 14 ปี มาต่อยอดพัฒนาให้กับธุรกิจของโนเกียในประเทศไทยและกัมพูชาตามที่มุ่งมั่นไว้

จากการแต่งตั้งในครั้งนี้ อาเจย์ ชาร์มา ได้กล่าวว่า “อุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคมในประเทศไทยและกัมพูชาอยู่ในช่วงที่มีการเติบโตเป็นอย่างมาก จากการที่เราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ให้บริการนวัตกรรม 5G  และบรอดแบนด์ความเร็วสูง โนเกียจะสามารถสนับสนุนและช่วยต่อยอดวิสัยทัศน์และเป้าหมายทางธุรกิจของอุตสาหกรรมได้ ผมมีความยินดีและขอบคุณที่ได้รับโอกาสในการทำงานร่วมกับโนเกียอีกครั้งหนึ่ง และผมพร้อมที่จะเดินหน้าช่วยเหลือและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในปัจจุบันของเราและต่อยอดหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ในอนาคต”

Highlight

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

Related Content