ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Naughty Dog ซุ่มทำเกมใหม่

Table of Content

แมรีแอนน์ เฮย์เดน (Marianne Hayden) Senior Cinematic Animator ของ Naughty Dog ทีมพัฒนาเกมเจ้าของผลงานซีรีส์ The Last of Us เผยภาพที่ถ่ายคู่กับ 2 นักแสดงในสตูดิโอที่ใช้เทคโนโลยีบันทึกความเคลื่อนไหว (mocap) บนทวิตเตอร์ พร้อมคำอธิบายประกอบว่า “รู้สึกดีเสมอที่ได้กลับขึ้นมาอยู่บนเวทีอีกครั้ง”

นี่อาจเป็นสัญญาณที่ชี้ว่าทางเฮย์เดนกำลังซุ่มทำโปรเจกต์ใหม่ที่ต้องใช้เทคโนโลยีการบันทึกความเคลื่อนไหวของนักแสดง

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ หนึ่งในคนที่ปรากฎอยู่ในภาพทางขวามือของเฮย์เดนคือ มาร์ค มูซาชิ (Mark Musashi) นักแสดงและสตันท์แมนที่เล่นบทสตันท์ใน The Last of US Part II มาแล้ว โดยที่ผ่านมามีข่าวลือหนาหูว่าทาง Naughty Dog อาจจะทำเกมภาคต่อหรือเนื้อหาเสริมของ The Last of Us Part II ในอนาคต

ที่มา GamesRadar+

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ.ปัว จ.น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

Related Content