Connect with us

feature

#g16fest 16 ปี genie ที่วันนี้ Social มีบทบาท

จากปรากฏการณ์ #g16fest มาไว เคลมเร็ว เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา สัญลักษณ์ #g16fest ภาพรอยสักที่ปกปิดใบหน้าศิลปิน  ใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถ สร้างคำถาม การบอกต่อในวงกว้าง บนโลก Social ว่าคืออะไร? เป็นงานอะไร? รูปแบบการนำเสนอ ถูกคิด ออกแบบมาอย่างเป็นระบบ เจ้าภาพเผยว่า งานนี้ เราสื่อสารผ่าน เฉพาะช่องทาง Social Media เป็นหลักเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น FB IG TW ของศิลปิน ค่ายเพลง

IMG_1640

ปรากฏการณ์อีกอย่างที่เกิดขึ้นกับ #g16fest ก็คือการจำหน่ายตั๋ว ผ่าน Thaiticketmajor ที่เกิดขึ้น เช้าวันที่ 10 เมษายน 2557  ที่ผ่านมา ทำหลายคน งง ตั๋วจำนวน 30,000 ใบ หมดในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 40 นาที จนต้องนำตั๋วสำรองอีก จำนวน 5,000 ใบออกมาจำหน่าย เกิดอะไรขึ้น เจอหน้าป๋า เต็ด ผู้ก่อการครั้งนี้เลยสอบถาม ได้ความดังนี้

คลิปสัมภาษณ์สดป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อมโดยทีมงานแบไต๋ไฮเทค

ผมสังเกตหลายทีแล้วพี่ใช้ Social Media ?
คือพี่ว่ามันขึ้นอยู่กับงาน คืออย่างกรณีงานของ Genie คือกลุ่มค่ายเพลงที่มี Community ในเชิง Social Media ที่แข็งแรงมาก ดังนั้นเนี่ย การที่เรากล้าประกาศจัดงานแต่ยังไม่ขายบัตรซักที ปกติแล้วเนี่ยการขายบัตรคอนเสิร์ตเนี่ย พร้อมเมื่อไหร่ก็ขายเลย เขาไม่รอ แต่ของเราเนี่ย เราประกาศว่าเราจะมีงาน แต่ของเราเนี่ยเราประกาศว่าจะมีงานแล้วก็ยังไม่ขายบัตร

IMG_1581

ไม่บอกรายละเอียดด้วย?
ไม่บอกอะไรทั้งสิ้น เราเชื่อในพลังความอัดอั้นของ Community Genie ว่าเขารอสิ่งนี้มานาน เขารอการรวมตัวกันของศิลปิน Genie ทั้งค่ายมานาน แล้ววิธีการตั้งราคาบัตรเราก็ Sexy มากคือ ราคามัน 1600 ก็จริง แต่ถ้ามาซื้อวันแรก ก็ราคา 800 ขายครึ่งราคากันเลย ซึ่งมันก็ได้ผล และเราได้ Design ชิ้นงานทุกอย่าง Base on Social media แถลงข่าวผ่าน IG, การปล่อยรายระเอียดของงานครั้งแรกผ่าน Social Media, วิธีการทำ MV หรือตัว Spot โฆษณาที่เหมาะสำหรับการแชร์ออกไปเยอะ ๆ คือจริง ๆ แล้วตอนนี้เรายังไม่ได้ใช้ Mass Media เลยซักแอะเดียว ทีวีที่ใช้จะเป็นลักษณะรายการพูดถึงหรือเป็นเชิงการ PR

ยังไม่ได้ปล่อย Spot เลย?
ซึ่งยังไม่ได้ปล่อย Spot เลย เราต้องเปลี่ยน Spot เป็น Spot ขอบคุณแทนโปรโมตให้คนมาซื้อบัตรแล้ว คือ Spot ที่ใช้ก็เป็น Spot ภายในสื่อใน Grammy ยังไม่ได้ออกไปข้างนอกด้วยซ้ำไป ก็แปลว่าความแข็งแรงของ Community Genie จะเป็นจริงอย่างที่เราคาดเดาไว้ คราวนี้มันบอกให้เห็นถึงความแข็งแรงของการใช้สื่อใน Social Media

IMG_1550

เราประเมินอย่างไรว่าทีแรกก่อนที่เขาจะกล้าทุบโต๊ะว่า “ไม่ออกทีวี” ซัดกันเฉพาะ Social Media อย่างเดียว ?
เราประเมินจาก Fanpage Bodyslam มี 2 ล้านกว่าคน Paradox ล้านกว่าคน Big Ass ล้านกว่าคน คือโอเค ส่วนนี้มันอาจจะ Crossover กันอยู่ แต่ก็ล้านกว่าคนแต่เราก็คิดว่า Concert ของเรามีความจุ 35,000 ซึ่งเราต้องการคนแค่เพียง 3% ของคนทั้งหมด ก็ลองวัดกันกันที่ Social Media กันไปเลย

ลังเลไหม?
ไม่ลังเลเลยครับ คือใส่กันเต็มที่เลย คือหลายคนก็ท้วงเหมือนกัน เพราะจริง ๆ แล้วเนี่ย คือเราเปิดขายบัตรแล้วอีกเดือนเดียวคอนเสิร์ตก็จะเริ่ม คือถ้าวันนี้บัตรขายไม่ดี จะเหลือเวลาแก้ไขสถานการณ์แค่เดือนเดียวแต่ว่าเราใช้ Gut Feeling เรารู้สึกว่าเราใช้ความกล้าที่จะวัดใจกันไปเลยว่า เราเชื่อว่าราคามันก็เหมาะสมครับ 800 บาทมันก็ถือว่าไม่แพงเกินไปแล้วก็ 14 ศิลปินในสาย Rock ก็ถือว่าเป็นชั้นแนวหน้าทั้งหมด ก็สมควรที่จะประสบความสำเร็จ เพียงแต่ว่าในที่สุดถึงวันนี้จริง ๆ ตอนแรกเราคิดว่าวันแรกหมื่นกว่าใบ ทีเหลือก็ค่อย ๆ ทยอยไป คือความจริงชั่วโมงแรก ผมก็กดเช็คยอดบัตรดู เฮ้ย!! ไปแล้วหมื่นใบ แต่ว่ามันเป็นยอดบัตรแค่บางส่วน พอโทรไปเช็คที่ ThaiTicket ว่าทั่วประเทศนั้นเป็นอย่างไร? ปรากฎ! มันกำลังจะหมด!! พอประมาณซัก 11 โมง 40 ไม่สามารถขายได้แล้วเพราะบัตรเต็มหมด เราต้องมาจัดการเอาบัตรสำรอง 5,000 ใบออกมาขาย ให้กับคนที่มาเข้าแถวรอที่นี่ เพราะเขาอุตส่าห์มาเข้าแถวแต่เช้า

IMG_1540

มันจะทำให้แออัดเกินไปไหม?
ไม่ ไม่ครับ พื้นที่มันจุได้มากกว่านั้น เพียงแค่ว่าเราไม่อยากให้อยู่ไกลออกมาจากเวที เพราะแค่นี้ส่วนหนึ่งก็ต้องอยู่หลัง Control แล้ว แต่ความจริง บรรยากาศก็เหมือนกับไปดูคอนเสิร์ตนอก ส่วนหนึ่งก็ต้องล้ำไปอยู่หลัง Control เราก็จะเตรียมลำโพงเพิ่ม เตรียมจอเพิ่ม เพื่อที่จะให้คนที่อยู่ไกล ๆ ได้เห็นชัด

แล้วการที่ตั๋วขายหมดเร็วเนี่ย และการบอกต่อมันมากขนาดนี้ มันสอนอะไรกับเราในเรื่องวงการเพลงหรือการทำ Event ครั้งต่อไป ?
คือ Community เป็นเรื่องสำคัญครับการเข้าใจลูกค้าของเรา การเข้าใจว่าเรากำลังทำ Event ให้กับใครเป็นเรื่องสำคัญ คือ Event ที่ดี Event ที่ใหญ่ Event ที่เล็ก มันวัดกันยาก แต่ถ้าเรารู้ว่าเรากำลังทำ Event ให้ใครดูมากขนาดไหนเนี่ย ความสำเร็จมันเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะงาน 500 คน คือเรารู้ว่า Community เนี้ยมีงาน 500 ก็ทำงานสำหรับ 500 คน เรารู้ว่า Community Genie ความจุ 35000 เนี่ยน่าจะเต็ม ก็ทำงานให้กับ 35000 คน แล้วก็เลือกใช้วิธีสื่อสารให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ผมว่ามันหมดยุคแล้วที่คนเปิดทีวีเพื่อรอดูว่าจะมี Spot อะไรเชิญชวนเราไปงาน Event ต่าง ๆ แล้วถ้าใช้จริง ๆ ก็ไม่คุ้มด้วย มันแพงมาก หมดยุคแล้วที่เราจะเปิดหนังสือพิมพ์ อ่านว่า มันมีงานไหนที่น่าไป จริง ๆ แล้วเขาจะนั่งอยู่เฉย ๆ แล้วเราจะต้องส่งไปให้ถึงเขา เขาอาจจะไม่เลือกใช้สื่อที่เราเลือกไว้ เราจะต้องเลือกใช้สื่อที่เขากำลังใช้อยู่

IMG_1551

แล้วบทเรียนตอน Big Mountain เป็นอย่างไร ตอนนั้นก็ใช้วิธีการแถลงข่าวผ่าน Instagram ?
ใช่ครับ ก็ได้ผล ความจริงก็เริ่มจาก Big Mountain แหละที่ทำให้เรามั่นใจ อย่างที่บอกวันนี้ จริง ๆ เราไม่ได้ตั้งใจจัดงานแถลงข่าวด้วยซ้ำไป แต่โอเคว่ามากันเยอะแล้วเราก็ให้โอกาสสื่อได้พบปะศิลปิน แต่จริง ๆ แล้ววันนี้เรานัดเพื่อให้คนฟังได้ถ่ายรูปกับศิลปิน แต่ว่า คือถ้าพูดแบบตรงไปตรงมาก็คือ เราทำงานแถลงข่าวเนี่ย เราต้องฝากข้อความผ่านคนกลาง นำไปส่งถึงผู้รับสารอีกที แต่วิธีแถลงข่าวผ่าน Social Media เนี่ย สารมันตรงจากเราไปถึงผู้รับสารเลย ไม่ต้องผ่านคนกลาง ดังนั้นเนี่ย บางที ณ ยุคสมัยนี้ วิธีนี้อาจจะเหมาะสมกว่ากับงานลักษณะแบบเรา เพราะว่ามันไม่ได้เป็นงานที่จะเอาคนดังมาโชว์ แล้วก็ได้ภาพสำหรับผู้สื่อข่าวนำภาพคนดังเหล่านั้นไปใช้อะไรมากมาย ส่วนใหญ่เราแค่จะบอกว่าจัดงานอะไร แล้วก็มันมี Detail อะไรบ้าง ซึ่งวิธีทาง Social Media มันตอบโจทย์ข้อนี้ได้หมดเลย ในกรณีที่เรารู้ว่า Community เราอยู่ที่ไหน

Bigfest2013

ก่อนแยกกัน ป๋า เต็ดฝากบอกว่า “ตั๋วอาจมีวิ่งกลับเข้าระบบบ้าง จากช่องทางการจำหน่ายที่ชำระผ่าน Couter Service แล้วไปจ่ายไม่ทัน แต่จำนวนอาจจะน้อยมาก ต้องลองลุ้นกันเอานะจ๊ะ”

เทศกาลดนตรี จินนี่ 16 ปี #g16fets ดูแลการผลิตโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ผู้จัดคอนเสิร์ตระดับตำนานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตขนาดย่อมแต่ได้ใจใหญ่ ใกล้ชิดสนิทแนบเนื้อ อย่าง “เล็กชิ้นสด”, คอนเสิร์ตขนาดใหญ่ มากันยกค่าย “Bakery The Concert”, รวมบทเพลงและศิลปิน ระดับตำนาน ในเวทีเดียว “Music Legend”, มหกรรมดนตรี อินดี้แห่งชาติ เริ่มจัดครั้งแรกที่ โรงงานยาสูบ จัดเต็ม 2 เวที ไม่มีพัก สลับกันร้อง เล่น เต้น ขาย ได้ใจคนอินดี้ “Fat Festival”, การรวมตัวของมวลมหาประชากรคนนอนดึก คึกยันเช้า “Big Mountain Music Festival” และอื่นๆ อีกมากมาย

genie records จับมือ GAYRAY (เกเร) บริษัทอีเว้นท์สุดยอดครีเอทีฟของ ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม จัดเทศกาลดนตรีร็อกในชื่อ “genie Fest .. 16 ปี แห่งความร็อก” ขึ้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม

พบ 14 วงร็อค  PARADOX (พาราด็อกซ์) / พลพล พลกองเส็ง / KALA (กะลา) / BIG ASS (บิ๊กแอส) / BODYSLAM (บอดี้สแลม) / ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์ / RETROSPECT (เรโทรสเปค) / SWEET MULLET (สวีท มัลเล็ท) /  No More Tear (โน มอร์ เทียร์) / INSTINCT (อินสติงต์) / KLEAR (เคลียร์)/ THE MOUSSES (เดอะ มูส) / COCKTAIL (ค็อกเทล) / THE YERS (เดอะ เยอร์ส)

aw poster 29.5 x 39.5 inch cre 2

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

feature

#แบไต๋กระป๋องกล่องขวด “เมย์” พาไปเจาะส่วนผสมนมวัวแดง รสช็อกโกแลต และอีกหลายยี่ห้อ

Published

on

ของมันต้องมี!! เจาะส่วนผสมนมช็อกโกแลต UHT ชั้นเยี่ยม กับส่วนผสมชั้นยอดในกล่องวัวแดง!!

ถ้าพูดถึงความอร่อยของนมกล่องรสช็อกโกแลต ต้องยกมิลค์ให้ เอ้ย!! ยกนิ้วให้ Thai-Denmark เพราะอร่อยเกินห้ามใจ จนลืมไปเลยว่าหาซื้อยากมาก

ไม่รู้ทำไม อย่างกับมีคนมาเฝ้าหน้าร้าน พอวางขายปุ๊บ!! ก็หยิบไปหมดรึไงเนี่ย พอหาซื้อกินไม่ได้ ก็ต้องลองยี่ห้ออื่น ยิ่งลองยิ่งถลำ ยิ่งซ้ำก็ยิ่งเจ็บ ไม่เจอรสชาติที่ใช่สักที

เรามานั่งวิเคราะห์ สาเหตุที่นมรสต่างกัน ทั้ง ๆ ที่นมก็คือนม คิดเร็ว ๆ แบบคนหิวนม เอ๋…เพราะ “แม่วัว” แน่ ๆ เลย หรือเพราะ “กล่องใส่นม” อ๋อ!! เพราะ “หลอด” ชัวร์

 • เอ๊ะหรือส่วนประกอบ อันนี้ไม่รู้เพราะยังไม่เคยดู พลิกดูข้างกล่องเลยส่องดูอะไรที่มันพิเศษนัก!!
  • น้ำนมโค 94%
  • น้ำตาล 5.4%
  • โกโก้ผง 0.2%

อ้าวผงโกโก้นิดเดียว ทำไมนมช็อกโกแลตวัวแดงถึงให้รสอร่อยขนาดนี้ แสดงว่าเป็นที่น้ำนมโคเป็นหลักแน่ ๆ สัดส่วนตั้ง 94% ไหนดูต่อเห็นมีข้อมูลจาก www.dpo.go.th สืบหน่อยเค้าดูแลคุณภาพน้ำนมยังไงบ้าง? โอ้โห!! ตรวจคุณภาพตั้งแต่รับน้ำนมดิบเลย กว่าจะถึงมือเราตรวจคุณภาพไป 7 ครั้ง!!

ทีนี้ลองมาดูนมกล่องยี่ห้ออื่นดูบ้าง เฮ้ย!! ส่วนผสมของนมในกล่องคือ “นมผงนมโคคืนรูป” หรือก็คือ “นมผงผสมน้ำคืนรูปเป็นน้ำนม” นั่นเอง ไขมันนม เวย์ผง น้ำตาลแลคโตส รวม ๆ แล้วมีส่วนผสมที่คิดเป็นนมไม่ถึง 50% เลย!! แต่โกโก้เยอะกว่าไม่เถียง ก็แล้วแต่คนเลยว่าชอบแบบไหน แต่ไม่รวมที่ว่าผ่านการแปรรูปมาก่อนให้กินนะสุดท้ายนี้ เรื่องของรสชาติก็คงต้องให้ลิ้นแต่ละคนตัดสิน แต่เรื่องของข้อมูลก็ลองให้ฉลากตัดสินดูแล้วกัน  // “ก็ของมันต้องกินอะนะ”

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

หนักอย่างนี้ต้องขอบูสต์…มาดูกันว่า “หนุ่ย พงศ์สุข” ทำยังไงในวันที่ต้องใช้เน็ตแรง ๆ!!

Published

on

มีเวลาก็อยากอยู่บ้านครับ แต่งานของ “หนุ่ย พงศ์สุข” ไม่เคยหยุด (เสียงเรียกวีดีโอคอล) พูดยังไม่ทันขาดคำเลยเห็นมั้ยครับ

 • เสียง PR จากวีดีโอคอล
 • เสียงเตือนไฟล์ส่งมา

“หนุ่ย พงศ์สุข” โห ส่งไฟล์มาซะใหญ่เชียว รีเสิร์ชกันสนุกแน่

(ทีมงานเดินเข้าบ้านมากลุ่มแรก)

 • พี่หนุ่ยครับ เกมมาใหม่ต้องรีวิว ได้ข่าวเน็ตพี่แรง ขอใช้หน่อยนะพี่
 • พี่หนุ่ยคะ ขอดูซีรีส์ไปเขียนรีวิวหน่อยนะคะ

วันนี้ของ “หนุ่ย พงศ์สุข” วันที่ต้องใช้เน็ตหนัก ๆ แบบนี้ ต้องบูสต์สปีดซะแล้ว วันนี้เน็ตบ้าน AIS ให้คุณบูสต์สปีดได้แล้ว กับโปรโมชั่นสุดแรง AIS Fibre Speed Boost เน็ตบ้านเจ้าเดียวในไทยที่ให้คุณบูสต์สปีดได้อย่างใจในวันที่เน็ตต้องแรง

 • เล่นเกมออนไลน์ให้มันส์เต็มสปีด เริ่มต้นเพียง 99 บาท
 • เลือกบูสต์ความแรงได้อย่างใจทั้ง
  • อัพโหลด
  • ดาวน์โหลด
  • ไม่ว่าจะเป็น สปีดแรง 100 เม็ก เซิร์ฟได้นาน 3 วัน
  • หรือเอาแบบแรงสะใจ 1000 เม็ก เซิร์ฟรายวันไปเลย

สตรีมมิ่งซีรีส์4Kดูยาว ๆ ให้ลื่นเต็มสปีดต่อเนื่อง เพียง 199 บาท ก็เพลินกับความแรงได้อย่างใจทั้งอัพโหลด , ดาวน์โหลด สปีดแรง 300 เม็ก เซิร์ฟได้นาน 3 วัน

จบวันยุ่ง ๆ ของ “หนุ่ย พงศ์สุข” อย่างมีความสุขได้แบบนี้ ต้องขอบคุณ AIS Fibre Speed Boost เน็ตบ้านอัพสปีด ได้ทันใจจริง ๆ คร้าบบบบ!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

#แบไต๋บุก โรงหนังใหม่ #ICONcineconic 13+1

Published

on

ICON CINECONIC โรงภาพยนตร์ระดับโลก ขอต้อนรับนำทุกสายตาผ่านมิติความหรูหรากับโรงหนังที่ทันสมัยที่สุดกับ ICON CINECONIC สาขาใหม่ที่สุดในเครือเมเจอร์ กรู้ป พบกับ Landmark แห่งใหม่ในประเทศไทย มีทั้งหมด 14 โรงภาพยนตร์ กว่า 3,000 ที่นั่ง พร้อมระบบเครื่องฉายตัวใหม่ล่าสุดกับ LASER PROJECTOR ที่เป็นสาขาแรกที่สามารถเรียกได้ว่าเป็น LASERPLEX เนื่องจากมีระบบฉาย LASER PROJECTOR ครบทุกโรงภายนตร์

ยังมีประตู Archway จอ LED ทางเข้าสู่ ICON CINECONIC ที่มีขนาดความสูงถึงตึก 3 ชั้น จอขนาดยักษ์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนดูหนังรุ่นใหม่กับบริการซื้อตั๋วหนังรูปแบบใหม่สะดวกล้ำสมัย “SMART TICKET” แค่ SCAN AND GO สามารถแสดงโทรศัพท์มือถือแทนบัตรชมภาพยนตร์ ง่ายๆ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Major Movie Plus และนำ QR Code ที่ได้รับจากระบบ นำไปสแกนที่เครื่อง SMART TICKET หน้าทางเข้าโรงภาพยนตร์ ก็สามารถเข้าชมภาพยนตร์ได้ทันที

 • Concession
  • เอาใจคนรัก Popcorn แบบมีสไตส์ ด้วยรสชาติระดับพรีเมียม สาขาที่รวบรวมความอร่อยของ Popcorn รสชาดสุดนิยมในเครือโรงหนังของ เมเจอร์ กับ Popcorn หลากหลายรสชาดที่รวมใว้ในที่นี้ที่เดียว พร้อมสนุกเติมเต็มความอร่อยไปอีกระดับกับ Popcorn bar หลากหลาย Toping Flavors เติมสีสันความอร่อยในแบบคุณ พร้อม Popcorn to Go หลากรสชาติมากมายที่จะทำให้คุณนำกลับไปเก็บอร่อย
 • VIP Cinema
  • โรงหนังสไตส์หรูระดับ 6 ดาว “World Class Theater” พร้อมบริการระดับพรีเมียมถึงขีดสุด ให้คุณรอชมภาพยนตร์กับพื้นที่สบายในแบบส่วนตัวกับ VIP Private Lounge
  • รับรองด้วยอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายกับเมนูชั้นนำระดับพรีเมียมบวกจากร้านอาหาร เติมเต็มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ที่คุณโปรดด้วย ICONIC Cocoon Chair เก้าอี้แบบหนังสำหรับชมภาพยนตร์ให้คุณนั่งสบายที่สุด ด้วยเก้าอี้ระบบไฟฟ้าปรับระดับเอนนอนได้ 180 องศา พร้อม Cocoon Wall ผนังโอบรอบเก้าอี้ ให้ความสบายอย่างเป็นส่วนตัวในแบบของคุณและรองรับความสะดวกสบายกับบริการ Private Rest Room
 • 4DX
  • โรงภาพยนตร์ 4DX และใหม่ล่าสุดเฉพาะที่ ไอคอน ซีเนคอนิค กับเอฟเฟกต์ พายุหมอก และนี้เป็นครั้งแรกที่โรง 4DX มาพร้อมระบบการฉายแบบ Laser ที่ให้สีสันสดใส สวยงามกว่าเครื่องฉายแบบเดิม
 • IMAX
  • โรงภาพยนตร์ IMAX สำหรับสาขาใหม่ที่ ไอคอน ซีเนคอนิค จะมีความพิเศษของไอแมกซ์ อยู่ที่การตกแต่งที่สวยงามแบบทันสมัยด้วยไฟประดับตกแต่งผนังโรงภาพยนตร์แบบ LED กว่า 80 ดวง ที่รายล้อมจอภาพขนาดยักษ์ ราวกับว่าเป็นประตูมิติที่จะพาผู้ชมไปสู่โลกแห่งจิตนาการ นอกจากนี้เครื่องฉายไอแมกซ์ที่สาขานี้ยังเป็นรุ่นที่รองรับการฉายภาพแบบ High Frame Rate สามารถรองรับภาพยนตร์ที่ถ่ายทำมาในระบบนี้ได้ในอนาคต โดยภาพจะมีความสมูทมากขึ้นในฉากที่ภาพมีการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ช่วยลดอาการเบลอของภาพลง
 • Living Room Theatre
  • โรงหนังสไตล์หรูระดับ 6 ดาว กับ ICON CINECONIC LIVING THEATER โรงภาพยนตร์ สไตล์ห้องรับแขกดูหนังในอย่างเป็นส่วนตัว เปรียบเสมือนที่บ้านคุณเองพร้อมคนสนิทที่คุณรัก สนุกกับบรรยากาศ Private Party ในแบบของคุณ ให้คุณเลือกดูหนังที่คุณ Love พร้อมบริการระดับพรีเมียมถึงขีดสุด กับพื้นที่ส่วนตัวกับ Exclusive Lounge รับรองด้วยอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย กับเมนูชั้นนำระดับพรีเมียม
 • ICON Opera Chair
  • นั่งชมภาพยนตร์สบายกับเก้าอี้ “VIP OPERA CHAIR ” ที่ ICON CINECONIC ให้คุณอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเครื่องดื่ม Set สุดพิเศษจากเมนูร้านอาหารชื่อดังพร้อมสะดวกสบายกับชั้นพื้นที่พิเศษสำหรับวางอาหารเครื่องดื่ม

Grand Opening Promotion

นอกเหนือจากนี้จะมีโปรโมชั่นต้อนรับเปิดสาขาใหม่ด้วย โปรโมชั่น ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ทุกรอบ ทุกเรื่อง ที่โรง ที่นั่งปกติ ในราคาพิเศษ 120 บาทต่อที่นั่ง เพียงซื้อบัตรภาพยนตร์ผ่าน Major Application หรือ Online โดยจำกัดสิทธิ์อยู่ที่ 50,000 คนแรกเท่านั้น สำหรับราคาตั๋วโรงภาพยนตร์ปกติทั่วไปเริ่มต้นเพียง 200 บาท

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!