ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Gomu-gom

เด็ก ม. ปลายญี่ปุ่น ปลูกเมลอนคล้ายผลปีศาจใน ‘One Piece’ ก่อนถูกขอซื้อราคา 128 ล้านบาท

Table of Content

ผลปีศาจมีอยู่จริง! นักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งได้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ของเขา โพสต์รูปภาพเมลอนที่เขาปลูกแกะสลักเป็นลายผลปีศาจจากเรื่อง ‘One Piece’ ซึ่งเป็นผลไม้ที่ตัวละครเอกของเรื่องอย่าง ลูฟี่ กินเข้าไป

เจ้าตัวอธิบายวิธีที่เขาแกะสลักผลเมลอนลูกนี้ว่า เขาเริ่มจากการนำผลเมลอนลูกเล็ก ๆ มาแกะสลักเป็นลายที่เขาต้องการ จากนั้นเมื่อผลเมลอนลูกใหญ่ขึ้น ลายที่สลักไว้จะปรากฏจนเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเขานั้นใช้เวลาในการแกะสลักผลเมลอนนี้กว่า 5 ชั่วโมงด้วยกัน

หลังจากที่โพสต์เมลอนลูกดังกล่าวลงโซเชียล ต่อมาก็มีผู้คนให้ความสนใจจำนวนมาก แถมมีคนมาขอซื้อในราคาสูงกว่า 128 ล้านบาทเลยทีเดียว

สำหรับลายผลปีศาจที่เขาแกะสลักนั้น มีชื่อในเรื่องว่า ‘ผลโกมุ โกมุ’ หรือที่เรียกกันติดปากว่า ‘ผลยางยืด’ เป็นผลไม้ที่ใครก็ตามที่กินเข้าไปจะมีร่างกายยืดเหมือนยาง (ภายหลังมีการเปิดเผยชื่อและพลังที่แท้จริงของผลปีศาจลูกนี้)

นอกจากนี้เขายังมีแผนสลักผลเมลอนเป็นลายผลปีศาจอื่น ๆ เช่น ผลเมระ เมระ หรือ ผลไฟ และ ผลโมคุ โมคุ หรือ ผลควัน อีกด้วย มาลุ้นกันว่าผลปีศาจลูกใหม่ของเขาจะออกมาหน้าตาเหมือนต้นฉบับมากน้อยเพียงใด

ที่มา: grape

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

SpaceX หุ้น IPO จองล้นทะลักเกือบ 4 เท่า มูลค่าทะลุ 2.5 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ

10/06/2026
Read More

Nasa เปิดชื่อนักบินอวกาศสำหรับ Artemis III

10/06/2026
Read More

ถูกใจสายคุมโทน ฟีเจอร์ใหม่ IG ย้าย Grid จัดเรียงโพสต์ที่ลงไปแล้วได้ !

10/06/2026
Read More

SITE 2026: ก้าวข้ามงานจัดแสดงนวัตกรรม สู่เวทีเชื่อมโยง “สตาร์ตอัปไทย” และนักลงทุนระดับโลก

10/06/2026
Read More

เปิดตัว ‘iOS 27’ iPhone 11 ยังใช้ได้อยู่ไหม แล้วรุ่นไหนไม่ได้ไปต่อ ?

09/06/2026
Read More

WWDC 2026 MOMENT มีอะไรว้าว ? BT beartai รีแคปโมเมนต์สุดประทับใจ

09/06/2026
Read More

Related Content