ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลบหน่อย Chocolate มา! Chocolate ละลายท่วมถนนในเยอรมนี

Natnaree TK | 13/12/2018
Table of Content

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสำนักข่าวท้องถิ่นได้รายงานว่า ทางฝั่งตะวันตกของเมือง Westönnen ได้มีการปิดถนน หลังจากที่ช็อกโกแลตเหลวจากโรงงาน DreiMeister ไหลทะลักออกมาจากแท็งก์ ท่วมเต็มท้องถนนในพื้นที่

ในเวลาไม่นานช็อกโกแลตก็แข็งตัวอย่างรวดเร็ว กินพื้นที่ไปกว่า 10 ตารางเมตร ทำให้พนักงานในโรงงาน ต้องรวมมือกับพนักงานดับเพลิงในการใช้พลั่ว น้ำร้อนและพ่นไฟเพื่อเก็บกวาดช็อกโกแลตเหล่านี้

แผนกดับเพลิงยังกล่าวติดตลกอีกว่า ถึงจะมีเหตุการณ์น่าเสียใจนี้เกิดขึ้นนั่นไม่ได้หมายความว่าคริสต์มาสนี้จะไม่มีช็อกโกแลตหรอกนะ เพราะทางด้านโรงงาน DreiMeister ได้บอกแล้วว่า ภายในวันที่ 12 ธันวาคม โรงงานจะกลับมาผลิตช็อกโกแลตตามปกติเช่นเดิม

อ้างอิง

Highlight

Waymo ควัก 220 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซื้อสนามทดสอบต่อจาก Apple สวนทางข่าวสั่งเรียกคืนโรโบแท็กซี่ระลอกใหญ่เกือบ 3,900 คัน

22/06/2026
Read More

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

Related Content