ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Jack Black อยากให้หนัง ‘Super Mario’ ภาคต่อออกมาเหมือนหนัง ‘Joker 2’ ของ Todd Phillips

Table of Content

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีการพูดถึงภาคต่อของหนังจากเกม ‘The Super Mario Bros. Movie’ เพราะว่ามันทำเงินถล่มทลายมากกว่า 1,400 ล้านเหรียญทั่วโลก แม้จะไม่มีข่าวจากผู้สร้างแต่กับนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ Bowser ตัวร้ายในเรื่องที่พากย์เสียงโดย แจ็ก แบล็ก (Jack Black) ได้ออกมาเสนอไอเดียในการสร้างภาคต่อ

โดยเขาได้ออกมายอมรับว่ายังไม่ได้ข้อมูลจาก Universal Pictures และ Illumination ว่าจะมีการสร้างภาคต่อหรือไม่ แต่หากมีการสร้างมาจริง ๆ เขาอยากเสนอไอเดียว่าภาคต่อ ‘The Super Mario Bros. Movie’ ควรมีชื่อว่า “Bowser’s Revenge”

นอกจากนี้แบล็กยังเสริมเรื่องราวว่ามันควรจะเป็นภาพยนตร์เพลงเต็มรูปแบบ เหมือนกับที่ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (Todd Phillips) กำลังใช้รูปแบบนี้กับภาพยนตร์ ‘Joker 2’ ที่ในเรื่อง เลดี กากา (Lady Gaga) ที่รับบทเป็น ‘Harley Quinn’ จะได้ใช้ความสามารถในการร้องเพลงของเธอในการเล่าเรื่องราวด้วย

ภาคต่อของ ‘The Super Mario Bros. Movie’ ยังไม่ได้ถูกประกาศว่าจะสร้าง แต่ด้วยรายได้ที่ทำแบบถล่มทลายก็น่าจะมีการสร้างภาคใหม่แน่นอน ส่วน ‘Bowser’s’ ตัวร้ายภาคแรกจะกลับมาหรือไม่ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป

ที่มา IGN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

Related Content