ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Scoot เปิดตัว Pokemon Air Adventures เที่ยวบินธีมโปเกม่อนพร้อมสินค้าคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ!

Table of Content

สกู๊ต (Scoot) สายการบินราคาประหยัดของสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SIA) เปิดตัว โปเกมอน แอร์ แอดเวนเจอร์ส (Pokémon Air Adventures) ในประเทศไทย ให้บริการเครื่องบิน “ปิกาจู เจ็ต” (Pikachu Jet) ณ สนามบินสุวรรณภูมิเป็นครั้งแรก สกู๊ตเป็นสายการบินอาเซียนรายแรกที่ได้เปิดตัวเครื่องบินที่ได้รับการตกแต่งพิเศษผ่านการร่วมมือกับ เดอะ โปเกมอน คอมปะนี ตอกย้ำความมุ่งมั่นของสายการบินในการมอบประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ปัจจุบัน

โดยปิกาจูเจ็ตจะเป็นเครื่องบินรุ่นโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลน์เนอร์ที่มีความจุ 375 ที่นั่ง ประกอบด้วย 35 ที่นั่งในชั้นสกู๊ตพลัส และ 340 ที่นั่งในชั้นประหยัด เครื่องบินลานี้มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวละครโปเกมอนที่หลายคนชื่นชอบ ภายในตัวเครื่องผู้โดยสารจะได้เห็นลวดลายตัวการ์ตูนที่สะดุดตา ทั้งบนที่นั่งและช่องเก็บของเหนือศีรษะ ร่วมออกเดินทางกับเรา จะได้พบเจอกับโปโกม่อนตัวจี๊ด ไม่ว่าจะเป็น ปิกาจู, พิชู, โกดั๊ก, เชมิน, ลาพลาส, เซเลบี, เมกาเนียม ที่จะปรากฏตัวเป็นลวดลายสุดน่ารักไม่เหมือนใครบนตัวเครื่องบิน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในธีมโปเกมอนและอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟบนเที่ยวนี้เท่านั้น


นอกจากนั้น ผู้โดยสารยังสามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายคล้องคอ Adventurer’s Lanyard, กระเป๋าผ้าแคนวาส Fly Away Tote Bag และ หมวก Bucket Hat ที่ใส่ได้ทั้งสองด้าน
ได้ในขณะที่ทาการจองที่นั่งในเที่ยวบินปิกาจูเจ็ต หรือขณะอยู่บนเครื่องบิน เพื่อสะสมไว้เป็นที่ระลึก

เครื่องบิน “ปิกาจู เจ็ต” จะถูกจัดสรรลงในตารางเส้นทางต่าง ๆ ที่บินด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลน์เนอร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดาเนินงานปกติของสายการบิน นั่นหมายความว่าลูกค้าบางท่านอาจจะได้เดินทางไปกับเครื่องบินธีมปิกาจูแม้ไม่ได้ตั้งใจจองเที่ยวบินแบบพิเศษไว้ก็ตาม นับเป็นการสร้างความประหลาดใจและเพิ่มสีสันให้กับประสบการณ์การบินให้กับผู้โดยสารของสกู๊ตไปอีกระดับ สาหรับข้อมูลเกี่ยวกับตารางบินของ “ปิกาจู เจ็ต”

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content