ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Pokemon GO เตรียมเปิดระบบออนไลน์ ให้เทรนเนอร์ทุกมุมโลกมาสู้กันได้!

Table of Content

Pokemon GO เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 แต่ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงมากทั้งบน Android และ iOS อีกทั้งยังเป็นเกมแรก ๆ ที่มีการนำ AR มาใช้อย่างจริงจัง ด้านผู้สร้าง Niantic ก็มีแผนที่จะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ลงไปอีกอีกด้วย

ปัจจุบัน Pokemon GO มีระบบ PVP หรือเทรนเนอร์สามารถนำโปเกม่อนมาสู้กันได้เฉพาะในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงกันเท่านั้น หากเป็นพื้นที่ห่างไกลจะยังไม่สามารถนำมาสู้กันได้ ล่าสุดสื่อต่างประเผยว่า Niantic จะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่กับ “ระบบออนไลน์” โดยจะเปิดตัว Go Battle League ในปี 2020

“Go Battle League เป็นระบบที่จะสนับสนุนให้ผู้เล่นออกไปสำรวจโลก Pokemon พร้อมกับสามารถเข้ารวมการต่อสู้แบบ PvP ระหว่างเทรนเนอร์ได้จากทั่วโลกผ่านระบบจับคู่ออนไลน์และเพิ่มอันดับในลีกได้อีกด้วย” – Niantic

ระบบดังกล่าวจะถูกเปิดตัวและพร้อมให้เล่นในช่วงต้นปี 2020 ครับ

อ้างอิง CNET

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตัว Quantum Club Thailand เทคโนโลยีควอนตัมในไทยเริ่มแล้ว !

03/08/2026
Read More

Meta ถูกฟ้องในไทย ! ศาลเริ่มพิจารณาคดีโฆษณาหลอกลงทุนออนไลน์ สูญเงินเกิน 397 ล้านบาท

03/08/2026
Read More

ดีอี–ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัล หนุนสร้างเครือข่ายแห่งโอกาส พร้อมปักธงกลยุทธ์ “RelationSHIFT” ที่รู้ใจทุกเจเนอเรชัน

03/08/2026
Read More

มหาจักร ฉลอง 55 ปี อัพเดตเทคโนโลยีระบบเสียงสำหรับงาน Live Sound จาก JBL, Shure และ AlphaTheta ในงาน MAHAJAK PRO: THE NEXT LEGACY

03/08/2026
Read More

NIA ปิดฉากหลักสูตร PPCIL รุ่น 8 เผย 5 ข้อเสนอนวัตกรรมเชิงนโยบาย ขับเคลื่อนประเทศอย่างยั่งยืน

03/08/2026
Read More

“V3 มิวสิค” ไม่ได้ไปต่อ ! True AF 2026 สัปดาห์ที่ 8 เนรมิตเวทีส่งต่อความสุข รอยยิ้ม และคราบน้ำตาในธีม “มนต์รักหัวใจบ้านทุ่ง”

03/08/2026
Read More

Related Content