ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

นินเทนโดขาย 3DS ได้ 50 ล้านเครื่อง ขายตุ๊กตามาริโอ 5.7 ล้านตัว

Table of Content

3DS LLเรียกว่าขายเครื่องเกมคอนโซล WiiU ไม่ค่อยออกโดยขายไปได้เพียง 9.2 ล้านเครื่อง แต่นินเทนโดสามารถขายเครื่องเกมพกพา 3DS ได้มากกว่า 50 ล้านเครื่อง แซงหน้าคู่แข่งอย่าง PSVita ไปหลายเท่าในเอกสารประกาศผลประกอบการของนินเทนโดที่เพิ่งเปิดออกมา

นอกจากนี้ยังประกาศว่าขายตุ๊กตาของเล่น อะมีโบ ที่เป็นโมเดลรูปตัวละครจากค่ายนินเทนโดไปได้มากถึง 5.7 ล้านตัวแล้ว และมันสามารถใช้ร่วมไปกับการเล่นเกมได้ เช่นการปลดล็อกตัวละครใหม่หรือใช้เก็บข้อมูลการเล่นของเราได้เพียงแค่เอา อะมีโบ ไปสัมผัสที่จอย WiiU game Pad ด้วยระบบ NFC ขายของเล่นได้มากกว่าเกมแบบนี้ ปู่นินเลิกขายเกมไปขายของเล่นเถอะ

amiiboที่มา Mynintendonews  Kotaku

Highlight

ทรู คอร์ปอเรชั่น x OYMotion ผุด Neuro AI Tech นวัตกรรมใหม่ ดึงเทคโนโลยี BCI เชื่อมต่อผ่านเครือข่ายทรู ยกระดับการทำกายภาพบำบัด

28/04/2026
Read More

“17 ปีที่จากไป แต่หัวใจยังเต้นตาม” ความประทับใจจากงาน LOVE LETTER to MJ

27/04/2026
Read More

เขย่าวงการ ! เปิดตัว “สมาคมคอนเทนต์ครีเอเตอร์ไทย” ดัน 9 ล้านชีวิตสู่ ‘อาชีพครีเอเตอร์’ มุ่งเป้ามูลค่าตลาดทะลุ 45,000 ล้าน

27/04/2026
Read More

โค้งสุดท้าย ! “โอม – ปอนด์” สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ติวเข้ม 100 นักล่าฝัน True AF 2026 ก่อนชี้ชะตา 12 ตัวจริง 11 พ.ค. นี้ !

27/04/2026
Read More

How To ปรับโครงสร้างหนี้ กยศ. ออนไลน์ ทางรอดสุดท้ายก่อนโดนฟ้อง 5 ก.ค. นี้

27/04/2026
Read More

เปิดประวัติ Tim Berners-Lee : จากโปรเจกต์ ‘กำกวม’ สู่ตำนานผู้สร้าง WWW เปลี่ยนโลก

27/04/2026
Read More

Related Content