ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sony Japan ปล่อยคลิปโฆษณา PlayStation พร้อมได้นักร้องดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์

Table of Content

Sony Interactive Entertainment Japan Asia ได้เปิดตัวโฆษณาทีวีความยาว 30 วินาทีตัวใหม่สำหรับ PlayStation โดยมีนักร้องนักดนตรีชาวญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง เคนชิ โยเนสึ (Kenshi Yonezu) ที่มาในโฆษณาชื่อ A World Without Play Play Has No Limits

ก่อนหน้านี้ตัวโฆษณาเองจะไม่ถูกโพสต์สู่สาธารณะในช่อง YouTube ของ PlayStation Japan จนถึงวันที่ 24 มกราคม แต่ Sony Interactive Entertainment Japan Asia ได้ส่งคลิป “123 Early Access” ให้กับผู้ใช้ PlayStation 5 และ PlayStation 4 แบบสุ่มพร้อมลิงก์ไปยังวิดีโอ YouTube ที่ไม่เป็นสาธารณะ

ในทวีตบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ PlayStation Japan ระบุว่าเลข “1-2-3” ที่อยู่ในโฆษณาว่ามันอ้างอิงถึงวันที่ 3 ธันวาคม (12/3) ซึ่งเป็นวันที่วางจำหน่าย PlayStation 1 ในญี่ปุ่น ซึ่งตัวเลขตรงกับวันที่ปล่อยคลิปคือวันที่ 23 มกราคม (1/23) ที่เป็นเลข 1 2 3 เหมือนกัน

โดยแบนเนอร์สำหรับบัญชี Twitter และช่อง YouTube ของ PlayStation Japan ก็ถูกเปลี่ยนเป็นภาพของ เคนชิ โยเนสึ ด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=xhOobsomWnI

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI แทนมนุษย์ไม่ได้ หรือแค่ยังไม่ถึงเวลา ? แซม ชี้ AI ไม่ได้ทำให้คนตกงานมากอย่างที่คิด

02/06/2026
Read More

วิธีใช้เว็บคำนวณเงินไทยช่วยไทยพลัส 60/40 ใช้งานง่ายไม่ยาก ไม่ต้องคิดเอง

02/06/2026
Read More

NVIDIA-Microsoft เปิดตัวชิปใหม่ RTX Spark ที่ทำให้คอมพิวเตอร์รัน AI ได้จบในเครื่องเดียว !

02/06/2026
Read More

คนไทยทำได้ ! ส่งแล็บจิ๋วทดสอบการไหล TIGER-X ขึ้นสถานีอวกาศ ISS คุมตรงจากกรุงเทพฯ สำเร็จครั้งแรกในประวัติศาสตร์

02/06/2026
Read More

Disrupt Health Impact Fund ลงทุน “Osteoboost” สตาร์ตอัปสหรัฐฯ Wearable ชะลอภาวะมวลกระดูกลดลง

30/05/2026
Read More

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

Related Content