แฟนคลับช็อก แนทเธอรีน & อุ้ม สมาชิกวง BNK48 ประกาศจบการศึกษา

วันนี้ 17 มกราคม 2563 ณ เธียเตอร์ BNK48 The Campus ช่วงท้ายของการแสดง น้อง แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย และน้อง อุ้ม ณัชชา กฤษฎาสิมะ สมาชิกวง BNK48 รุ่นที่ 2 ก็ได้ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 ทั้งนี้ก่อนที่เพจอย่างเป็นทางการจะประกาศ น้องทั้งสอง ก็มีข้อความถึงแฟนคลับผ่านเพจอย่างเป็นทางการของน้องในเวลาไล่เลี่ยกัน ก่อนที่ เพจอย่างเป็นทางการของ BNK48 จะประกาศตามกันมาในเวลา 23:00 น. โดยประมาณ

ทั้งนี้ ในข้อความของ BNK48 ยังได้กล่าวถึงกิจกรรมสุดท้ายที่น้องทั้งสองจะเข้าร่วมก็คือ BNK48 77 ดินแดนแสนวิเศษ Handshake ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ ส่วนรายละเอียดสเตจจบการศึกษา ยังไม่มีประกาศ แจ้งเพียงให้รอประกาศอีกครั้ง

ดุสิตา กิติสาระกุลชัย
DUSITA KITISARAKULCHAI

https://www.facebook.com/bnk48official.natherine/ โพสต์เวลา 22:01 น.

ถึงหนูจะประกาศออกจากวง
แต่หนูไม่ได้ประกาศออกจากใจทุกคนนะคะ
อย่าเสียใจกันนะ

ทุกอย่างในชีวิตของหนูยังเหมือนเดิมค่ะ
อาจจะมีเวลาให้ทุกคนมากขึ้นด้วยซ้ำ

หนูกลับดีใจเสียอีก ที่จะได้ถ่ายรูปกับทุกคนแล้ววว ใครอยากมาขอถ่ายรูปด้วย เตรียมตัวไว้เลย ในอนาคตอีกไม่นาน ได้ถ่ายแน่ๆ

หนูรักทุกคนนะคะ ตลอดมาและตลอดไป
อยู่ข้าง ๆ ทุกคนเหมือนเดิม ไม่ได้ไปไหนเลยน้า

ณัชชา กฤษฎาสิมะ

NATCHA KRISDHASIMA

https://www.facebook.com/bnk48official.oom/ โพสต์เวลา 22:04 น.

มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในช่วงที่อุ้มอยู่ใน BNK48 มากมายจนนับไม่ถ้วน มีเหตุการณ์หลายอย่าง และเหตุผลอีกมากที่พูดออกมาไม่ได้ ที่ทำให้อุ้มตัดสินใจประกาศจบการศึกษาในวันนี้ได้ค่ะ

อุ้มเข้ามาที่นี่ ด้วยความรัก ความฝัน BNK48 เป็นเหมือนส่วนประกอบชีวิตชิ้นสำคัญของอุ้มค่ะ ทำให้อุ้มได้เติบโต ได้เห็นอะไรแบบที่ไม่เคยเห็น ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ และไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้จริง ๆ มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ความสุข ความเจ็บปวดทั้งหมด มันสำคัญกับอุ้มมากค่ะ มันทำให้อุ้มได้รู้ว่า ทุกอย่างที่ผ่านมามีค่ากับอุ้มมากแค่ไหน ถ้าไม่ได้มีทุกคนที่คอยช่วยเหลือ อุ้มคงไม่สามารถก้าวผ่านมันมาได้จนถึงวันนี้

อุ้มเองก็ไม่ใช่คนที่เข้มแข็งเท่าไหร่นัก การตัดสินใจครั้งนี้ก็ถือเป็นการตัดสินใจที่เจ็บปวดที่สุดครั้งนึงในชีวิตอุ้มเลยค่ะ ทุกการเปลี่ยนแปลงมันเจ็บปวดเสมอเลยเนอะ จากสิ่งที่เคยใฝ่ฝันถึง จนได้มายืนอยู่บนเวทีจริง ๆ มีเสียงเชียร์จากทุกคน ทุกวันนี้อุ้มก็ยังรักในเสียงเพลงและไอดอลอยู่นะคะ แต่มันก็คงจะถึงเวลาที่จะตื่นจากความฝันอันยาวนานแล้ว

ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ให้นานกว่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆที่คอยซัปพอร์ตมาตลอด หลังจากนี้อุ้มก็จะพยายามนะคะ ที่จะไม่หายไปไหน จะก้าวต่อไปข้างหน้าให้ดีขึ้น ๆ ไปนะ

ยังมาเจอกันได้ที่งานจับมือครั้งสุดท้ายของอุ้มวันที่ 16 กุมภาพันธ์นะคะ ? ส่วนสเตจจบการศึกษา รอประกาศจากออฟฟิเชียลอย่างเป็นทางการอีกทีนะคะ

ยังไงอุ้มก็ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ อยากให้ทุกคนมีความสุขต่อไปได้นะ ถึงอุ้มจะไม่ได้อยู่ในวงแล้ว และไม่อยากให้ไปกล่าวโทษพี่แนทด้วยค่ะ ข่าวลือบางอย่างไม่ได้เป็นความจริง เสพข่าวอย่างมีวิจารณญาณด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบจนถึงตอนนี้ค่ะ
ช่วยเป็นกำลังใจให้อุ้มหลังจากนี้ต่อไปทีนะคะ!

 

https://www.facebook.com/bnk48official/ โพสต์เวลา 23:03 น.

ดุสิตา กิติสาระกุลชัย (แนทเธอรีน) และ ณัชชา กฤษฎาสิมะ (อุ้ม) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48

โดยกิจกรรมสุดท้ายที่จะเข้าร่วมคือ BNK48 77 ดินแดนแสนวิเศษ Handshake ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

และ สำหรับสเตจจบการศึกษา กรุณาติดตามประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

#BNK48 #NatherineBNK48 #OomBNK48

 

 

ที่มา : BNK48

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส