หลอดไฟ นวินดา – วิววสวี เซเลบริตี้ชั้นนำร่วมการันตีสเตจเทรนนี BNK48 รุ่นที่ 3

นางสาวเฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันวง BNK48 ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ   I AM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทยเปิดเผยว่า “สำหรับความพิเศษจัดกิจกรรมการแสดงในเธียเตอร์ สเตจเทนนีนี้เป็นสเตจที่ตัวเฌอเองเป็นโปรดิวเซอร์  ภายใต้ชื่อสเตจ Ganbare! Kenkyuusei ซึ่งแปลว่า พยายามเข้านะ! เคงคิวเซย์  (เคงคิวเซย์ มีความหมายคือ Trainee) วางโพซิชันนิ่งให้เป็น สเตจที่มีความสดใส สนุกสนาน ดูสบาย ๆ และให้ทุกคนได้มีความรู้สึกร่วมสนุกไปด้วยกัน สเตจนี้ทุกคนจะเห็นถึงความพยายามในการพัฒนาด้านการร้อง การเต้นของน้อง ๆ เมมเบอร์ของศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  รุ่นที่ 3 จำนวน 16 เมมเบอร์  อาทิ แพนเค้ก ,  โยเกิร์ต , แพมแพม, ปาเอญ่า .  โมเน่ต์ , ยาหยี ,  เฟม ,  พิม ,  ป๊อปเปอร์  , ฮูพ  , มีน ,  พีค ,  อีฟ ,  เอิร์น , ข้าวฟ่าง และ เอิร์ธ  

ความหมายของเสตจนี้จะขยายถึงความไม่ยอมแพ้ ก้าวต่อไปในทุกๆวัน ซึ่ง 16 เมมเบอร์มีความกระตือรือร้น ฝึกซ้อมอย่างหนักระยะเวลากว่า 2 เดือน มีความตั้งใจสูงในการแสดงโชว์ครั้งนี้ให้ออกมาดีที่สุด น่าชื่นใจจริง ๆ   อีกทั้งในการคิดการแสดงบางโชว์ให้มีความพิเศษจริง ๆ หวังว่าเสตจนี้ ทุกคนจะมีความทรงจำที่ดีระหว่างเมมเบอร์และแฟน ๆ ”

ด้านวิว – วสวี วอนเพียร นักธุรกิจ และเซเลบริตี้ชั้นนำในประเทศไทยกล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นคนรุ่นใหม่ เมื่อได้รับชมการแสดงในรอบสื่อมวลชนจากศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 รุ่นที่ 3 รู้สึกว่าน้อง ๆ เป็นเยาวชนที่มีคุณภาพทั้ง 16 คน ภายใต้ชื่อสเตจ Ganbare! Kenkyuusei ทำให้ตนเองเสมือนย้อนวัยสดใสอีกครั้ง ฟอร์มการเต้นและการแสดงภาพรวมสนุกอย่างมาก น้อง ๆ ทุกคนแข็งแรง น่ารัก  นับว่าเป็นการแสดงที่ดีอันดับต้น ๆ ในเมืองไทยที่ห้ามพลาดชมค่ะ“

ส่วนหลอดไฟ – นวินดา วรรธนะ โกวินท์ปัจฉิมสวัสดิ์  เซเลบริตี้และนักธุรกิจ International Dance Choreographer และรองผู้อำนวยการสถาบันบางกอกแดนซ์กล่าวเสริมว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้ดู การแสดงของ BNK48 แบบสด ๆ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้น เห็นถึงความตั้งใจและรายละเอียดที่ทุกคนตั้งใจทุ่มเทใส่ในการแสดง สเตจเทรนนีของน้อง ๆ รุ่น 3 วง BNK48 โดยโปรดิวเซอร์จากน้อง “เฌอปราง” กัปตันวง BNK48 โดยน้อง ๆ ที่กำลังเตรียมก้าวสู่การทำงานด้านวงการบันเทิง อยากให้หากน้อง ๆ ฝึกฝนต่อไป และมีความรักในการมอบความสุขแก่ผู้คน มั่นใจได้เลยว่าจะเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพแก่วงการบันเทิงไทยต่อไปค่ะ”

และอีกหนึ่งเสียงการันตีการแสดงครั้งนี้  หมอบี – เสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล หรือฉายาทูตสื่อวิญญาณ กล่าวปิดท้ายว่า “ รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสชมการแสดงพิเศษรอบสื่อมวลชน  ตัวผมเองการมาชมการแสดงวันนี้ดีอย่างมาก สนุก น้อง ๆ ทั้ง 16 คนจากรุ่น 3  ร้อง เต้น หลายเพลง สดใส น่ารัก ประทับใจครับ ส่งเสริมเยาวชนคนรุ่นใหม่มีระบบการทำงานอดทน ฝึกฝน คุณภาพจากวง BNK48 มาให้กำลังใจน้อง ๆ และชมการแสดงคุณภาพนี้กัน” 

อย่างไรก็ตาม การแสดงโชว์  Stage Ganbare! Kenkyuusei เปิดการแสดงอย่างเป็นทางการแล้ว !!!   สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านสังคมออนไลน์ Facebook : BNK48 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส