มาแล้ว! ใบปิดแรกหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงภาคต่อ “Wonder Woman 1984”

สาวก DC อดใจรอกันอีกนิด เพราะสาวน้อยมหัศจรรย์จะกลับมาอีกครั้งกับตัวอย่างแรกเดือนธันวาคมนี้ ผู้กำกับสาวอย่าง Patty Jenkins เลยปล่อยภาพใบปิดภาคต่อ Wonder Woman 1984” ที่พร้อมประกาศฉาย 5 มิถุนา 2020 มาเซอร์ไพรส์เสียก่อนเลย!

คราวนี้ Wonder Woman กลับมาพร้อมกับลุคใหม่ในชุดเกราะสีทองและ Background ด้านหลังที่ไม่ได้เอาใจ Pride Month แต่จะแสดงถึงความเป็นยุค 80 หรือเรียกกว่ายุค Disco นั่นเอง ส่วนชุดเกราะสีทองในตำนานมีชื่อว่า “Golden Eagle Armor” ถอดแบบส่งตรงจากคอมมิค Wonder Woman ( Vol. 2 ) เล่มที่ 173 ในปี 2001 ตอน “Vengeance”

Jenkins ปล่อยแค่ใบปิดออกมาให้ชมกันเท่านั้น เพราะว่าทาง Warner Bros. ออกมาประกาศแล้วว่าจะไม่ได้ไปงาน Comic Con ที่ Hall H , San Diego ปีนี้ ทำให้ไม่ได้เห็นแม้กระทั่ง preview ของ Wonder Woman 1984, Joker ,Birds of Prey ( Harley Quinn ร่วมทีมกับซูเปอร์ฮีโร่หญิง Huntress , Black Canary และ  Renee Montoya) หรือว่า Dune (หนัง Sci – Fi นำมารีเมคจาก Dune 1984)

ธันวาคมปี 2020 คงจะกลายเป็นเดือนที่ดุเดือดพอสมควร เพราะมีคิวฉายของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars: The Rise of Skywalker และ Jumanji อีกด้วย แต่การตลาดอันชาญฉลาดของ Wonder Woman 1984 ที่จะให้ทาง Warner Bros. และ DC โปรโมทเป็นระยะเวลา 6 เดือนหลังจากปล่อยตัวอย่างหนังออกไปยังคงเป็นเรื่องดี เพราะเราจะได้เห็นหนัง Wonder Woman 1984 เป็นตัวอย่างผ่านตาเวลาไปดู 2 เรื่องที่กล่าวไว้นั่นเอง แต่จะมี Hints หรือภาพอะไรอีก คงต้องรอลุ้นผ่าน Twitter ของ Patty Jenkins ไป

อ้างอิง 

แสดงความคิดเห็น