Marvel Studios ประกาศหนัง (ฮีโร่เก่า) ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว ประกอบไปด้วย Thor 4 , Black Widow , และ Doctor Strange แต่ที่น่าสงสัยคือ แก๊งเกรียนอย่าง Asguardian เอ้ย Guardians Of The Galaxy ของเราล่ะ หายไปไหน!
ถึงแม้จะไม่ได้ประกาศในงานอย่างเป็นทางการ แต่ James Gunn ออกมายืนยันแล้วว่า Guardians Of The Galaxy 3 นั้นมาแน่นอน แต่ตัวเขานั้นขอเคลียร์งาน Suicide Squad ให้จบก่อน
Sorry to disappoint. Guardians Vol. 3 IS happening, but I am finishing The Suicide Squad first. ❤️ https://t.co/gFodDqiDvl
— James Gunn (@JamesGunn) July 21, 2019
คาดว่า Guardians Of the Galaxy 3 จะตามมาทีหลัง จึงยังไม่สามารถบอกได้ว่า Thor 4 Love and Thunder นักรักสายฟ้า (อ่ะตั้งชื่อให้เลย) จะเป็นเนื้อเรื่องที่มาก่อนหรือหลัง Guardians Of The Galaxy 3 กันแน่ เพราะหลังจากจบ Endgame , Thor ได้เข้าร่วมกับแก๊งเกรียนเหล่านี้ค่ะ
พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส