BNK48 จับมือ บัวขาว บัญชาเมฆ ปล่อย NFT คอลเล็กชันพิเศษ “น่ารัก นักสู้” จำกัดเพียง 16 ชิ้น

โปรเจกต์ NFT BUAKAW 1 โดยบัวขาว บัญชาเมฆ สร้างปรากฏการณ์ เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ทั้งวงการมวย และวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยการส่งต่อ “จิตวิญญาณนักสู้” สู่การเปิดตัว NFT คอลเลกชั่นพิเศษ “น่ารัก นักสู้” ซึ่งเกิดจากการ Collaboration กับ 8 สมาชิกสาวจาก “BNK 48” วงดนตรีไอดอลหญิงสุดฮิต ได้แก่ เฌอปราง, โมบายล์, มิวสิค, เนย, น้ำหนึ่ง, พิม, คนิ้ง และ ตาหวาน โดย NFT คอลเลกชั่นพิเศษ “น่ารัก นักสู้” จะมีเพียง 16 ชิ้น จาก NFT ทั้งหมด 10,000 ชิ้นในโปรเจกต์ NFT BUAKAW 1 ผู้สนใจรีบจองสิทธิ์เข้าซื้อรอบ Pre-Sale ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://discord.gg/buakaw1 โดย NFT BUAKAW1 จะเปิดขาย Pre-Sale จำนวน 3 รอบ ที่ราคา 0.06 ETH, 0.07 ETH และ 0.08 ETH ในวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2565 และเปิดขายรอบ Public Sale ที่ราคา 0.09 ETH ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นี้

นายจิรัฐ บวรวัฒนะ อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด และผู้ถือหุ้นใหญ่ BNK 48 เปิดเผยว่า “บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยคนดังระดับโลก กับ BNK 48 วงไอดอลยอดฮิต เรียกได้ว่าเป็น 2 ขั้วที่แตกต่างและอยู่กันคนละวงการ แต่ทั้ง 2 ขั้วมีจุดเชื่อมโยงเดียวกัน คือ ‘จิตวิญญาณนักสู้” ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของโปรเจกต์ NFT BUAKAW 1 ในครั้งนี้ คำว่า ‘จิตวิญญาณนักสู้’ เป็นหัวใจพื้นฐานของน้อง ๆ สมาชิก BNK 48 ทุกคน เพราะว่าสมาชิกแต่ละคนกว่าจะก้าวมายืนในจุดที่ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ได้ จะต้องต่อสู้และฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย ทั้งการซ้อม การเรียน และการทำงานอย่างหนัก รวมไปถึงการพยายามอย่างเต็มที่ทุกครั้งเพื่อที่จะไม่ทำให้บรรดาแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจต้องเสียใจและผิดหวัง ดังนั้น หากจิตใจไม่แข็งแกร่งและไม่มุ่งมั่นมากพอ ก็จะไม่สามารถมายืนในจุดที่ประสบความสำเร็จได้”

บัวขาว บัญชาเมฆ ได้เปิดเผยว่า “ผมก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับของน้อง ๆ BNK 48 เช่นกัน และเข้าใจดีว่าน้อง ๆ BNK 48 ก็มี ‘จิตวิญญาณนักสู้’ ไม่ต่างกันกับผม ดังนั้น ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกัน โดยมีน้อง ๆ BNK 48 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน NFT BUAKAW 1 และเชื่อว่าวง BNK 48 และค่ายมวยบัญชาเมฆจะได้มีกิจกรรมพิเศษเกี่ยวกับ NFT อย่างต่อเนื่องแน่นอน”

ตัวอย่าง NFT ‘น่ารัก นักสู้’

NFT คอลเล็กชันพิเศษ “น่ารัก นักสู้” จะประกอบไปด้วยกัปตันของวง BNK48 และน้อง ๆ ที่ได้รับการโหวตสูงสุด 7 อันดับแรกจากงาน BNK48 12th Single Senbatsu General Election ครั้งที่ 3 รวมทั้งหมด 8 คน ได้แก่ เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล, โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์, เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, น้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน, พิม – ณิชารีย์ วชิรลาภไพฑูรย์, คนิ้ง – วิทิตา สระศรีสม และ ตาหวาน – อิสราภา ธวัชภักดี โดยออกแบบให้ครึ่งหนึ่งของภาพ NFT เป็นรูปของ บัวขาว บัญชาเมฆ และอีกครึ่งหนึ่งของภาพจะเป็นรูปศิลปิน BNK48 โดยศิลปิน BNK48 แต่ละคนจะมีรูป NFT เพียง 2 ชิ้นเท่านั้น โดย น้อง ๆ แต่ละคนจะได้รับมอบ NFT BUAKAW 1 ที่มีรูปของตัวเองคนละ 1 ชิ้นจาก 16 ชิ้น ที่ผลิตมาด้วย ดังนั้น NFT BUAKAW 1 จำนวน 10,000 ชิ้น จะมีคอลเล็กชัน “น่ารัก นักสู้” ของน้อง ๆ BNK 48 เพียง 16 ชิ้นเท่านั้น!

“BUAKAW 1” คือ โปรเจกต์ NFT (Non-Fungible Token) ของนักมวยไทยระดับตำนาน “บัวขาว บัญชาเมฆ” จัดทำเป็นดิจิทัลอาร์ตแบบ Generative Art ในชื่อคอลเล็กชัน “จิตวิญญาณนักสู้” มีจำกัดเพียง 10,000 ชิ้น ซึ่งได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางในวงการ NFT ต่างประเทศ และต่างวิเคราะห์ว่า NFT ของบัวขาวนั้น จะเป็นหนึ่งใน NFT ที่น่าจับตามองที่สุดในเอเชีย และร้อนแรงที่สุดในวงการกีฬาโลกประจำปีนี้

โดย NFT BUAKAW1 จะเปิดขาย Pre-Sale จำนวน 3 รอบ ที่ราคา 0.06 ETH, 0.07 ETH และ 0.08 ETH ในวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2565 และเปิดขายรอบ Public Sale ที่ราคา 0.09 ETH ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นี้ โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปทำความรู้จักกับโปรเจกต์ BUAKAW 1 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://buakaw.club/th/ หรือรีบจองสิทธิ์เข้าซื้อรอบ Pre-Sale ได้ที่ https://discord.gg/buakaw1

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก