ไชโย! Google ฉบับไทยแลนด์โอนลี่ มาแล้วจ้า


ในปี 2557 นี้แนวคิดหลักของ Google ที่มีต่อประเทศไทยนั้นส่วนใหญ่จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นไทย ทั้งการเปิดตัวการค้นหาและพิมพ์ด้วยเสียงภาษาไทย การช่วยเหลือธุรกิจอย่างผู้ประกอบการที่อยู่นอกกรุงเทพฯ ให้เติบโตยิ่งขึ้นได้ด้วยการคิดเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็กโดยใช้เว็บเป็นตัวช่วย ตลอดจนการแบ่งปันประสบการณ์และช่วงเวลาดีๆ ในโครงการ ThailandOnly บน Google+

เราไม่หยุดมองหาโอกาสต่างๆ ที่จะหยิบยื่นประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ชาวไทยด้วยผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของเรา และนี่คือเหตุผลที่วันนี้เราอยากจะมาฉลองสงกรานต์กับคนไทยทุกคน และนี่คือของขวัญสำหรับคนไทยทุกคนที่มีวิดีโอในหัวใจ  www.youtube.co.th นั่นเอง

11111

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งคนไทยและคนต่างแดนที่มีสนใจความเป็นไทยสามารถเข้าสู่หน้าโฮมเพจด้วย youtube.co.th หรือเลือกที่ “ประเทศไทย” จากแท็ปประเทศด้านล่างของหน้าเว็บ YouTube ที่มีทั้งการให้บริการที่เป็นภาษาไทยและเรื่องราวที่เกี่ยวข้องประเทศไทยโดยตรง นั่นหมายถึงว่าเราได้นำเสนอวิดีโอสู่สายตาชาวไทยกว่า 67 ล้านคน ฟังดูเหมือนกับเรากำลังฉลองเทศกาลสงกรานต์ไปพร้อมกับประเทศไทยของเราด้วย และเราอยากเห็นผู้ชมและผู้สร้างวิดีโอทั้งชาวไทยและชาวต่างแดนแบ่งปัน Youtube แก่กันทั่วโลก

ที่มา : googlethailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก