งานเข้า! โนเกียสั่งหยุดขายแท็บเล็ต Lumia 2520 ทั่วยุโรป หลังพบปัญหาอุปกรณ์ชาร์จแบตฯ

โนเกีย ได้ประกาศระงับการจำหน่ายแท็บเล็ต Lumia 2520 ในโซนยุโรปเป็นการด่วนแล้ว หลังพบความผิดพลาดในการทำงานของอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี AC-300 ซึ่งอาจก่อให้เกิดไฟไหม้นั่นเอง

สำหรับประเทศที่โนเกียได้ระงับการจำหน่ายในโซนยุโรปนั้น ประกอบไปด้วย เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, เยอรมนี, รัสเซีย, สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย รวมถึงสหราชอาณาจักร หลังจากพบปัญหาตัวอุปกรณ์ชาร์จแบต AC-300 ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นจะถูกบรรจุมาพร้อมกับแท็บเล็ต Lumia 2520 โดยพบว่ามีการทำงานที่ผิดพลาดจนอาจส่งผลให้เกิดไฟไหม้ได้ในอนาคต 

อย่างไรก็ตาม การยุติการจำหน่ายมีผลกับประเทศในโซนยุโรปที่ถูกระบุเท่านั้น โดยโนเกียจะยกเลิกการจำหน่ายเฉพาะอุปกรณ์ชาร์จสำหรับการเดินทางภายในประเทศเท่านั้น ไม่เกี่ยวเนื่องกับอุปกรณ์ชาร์จแบตในแพ็คเกจ Lumia 2520 ที่ออกวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แต่อย่างใด 

ที่มา : tech.firstpost

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก