Connect with us

feature

กระเป๋าเงินคุณพร้อมหรือไม่ !? Steam Summer Sale is coming…

Steam คือระบบการซื้อขายเกมแบบ Online ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมักจะมีการจัดกิจกรรมลดราคาอยู่สม่ำเสมอตามช่วงเทศกาลต่าง ๆ พร้อมมีโปรโมชั่นโดน ๆ โผล่มาให้ Surprise คนซื้อเกมไปก่อนหน้านี้กันอย่างทั่วถึง (เรียกได้ว่าถ้าใครซื้อก่อน Steam ลดราคาซัก 1 – 2 วันนี่ จะมีอารมณ์เดียวกับภาพด้านล่างอย่างแน่นอน)

1370427525-023-o

โดย Steam Summer Sale ในครั้งนี้ จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน – 30 มิถุนายน เป็นเวลาทั้งสิ้น 11 วัน ซึ่งแต่ละวันก็จะหมุนเวียนสลับเกมที่จะทำการลดราคาแบบมหาโหดทุกวัน โดยวันแรกก็เปิดตัวด้วยเกมเด่น ๆ อย่าง Dead Rising 3 ที่เพิ่ง Port ลง PC มาก็ลดราคาลง 25% กันเลยทีเดียว, พร้อมเกมเก่าไม่มากแต่เก๋าอย่าง Farcry 3 และเกมสำหรับคนชอบแนววางแผนการรบต้องรักอย่าง XCOM : Enemy Unknown ที่ลดกันแบบสุด ๆ 75 % และยังมีเกมอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าวันแรกนี่ก็แทบจะหมดตัวกันไปเลย (โดยเฉพาะผู้ที่ไม่เคยผ่านสมรภูมิ Steam Sales มาก่อน)

Sale1

ช้าก่อน !! เพิ่งซื้อกันหมดตัว เพราะยังมี Flash Sale ซึ่งจะเปลี่ยนทุก ๆ 8 ชั่วโมง (ซึ่งแน่นอนว่าลดโหดกว่าด้านบนแบบคนละเรื่อง ถ้าใครหวดด้านบนไปแล้วเจอ Flash Sale ก็แน่นอนว่าจะมีอารมณ์แบบภาพด้านบนเช่นเดียวกัน)

Sale2

และกิจกรรมในช่วง Steam Summer Sale ครั้งนี้หากใครที่ซื้อเกมในส่วนนี้ ทาง Steam จะมีเกมให้เล่นชื่อ Summer Adventure โดยเราจะต้องทำการ Craft Badge โดยการสะสมการ์ด Summer Adventure Trading Card 10 ใบเพื่อนำมา Craft โดยวิธีการที่จะได้รับ Summer Cards มานั้นก็มี 3 วิธีคือ

  1. เมื่อซื้อเกมในช่วง Summer Sale ทุก ๆ 10$ หรือประมาณ 300 บาท ก็จะได้รับทันที 1 ใบ
  2. Vote Community’s Choice sale 3 ครั้งต่อ 1 ใบ
  3. ซื้อผ่าน Community Market หรือ Trade กับเพื่อน ๆ

Sale33

หลังจากที่ทำการ Craft Summer Badge แล้ว เราจะได้รับ item ในเกม และมีโอกาสได้รับเกมฟรี ๆ อีกด้วย !? โดยรายละเอียดตามภาพ

Sale4

สำหรับผู้ที่เคยผ่านสงคราม Steam Sale มาก่อน คงจะคุ้นเคยคลิปด้านล่างเป็นอย่างดี

ขออวยพรให้ทุก ๆ ท่านรอดจากสงคราม Steam Summer Sale แล้วอย่าลืมตุนมาม่าให้พร้อมก่อนที่จะไม่เหลือเงินแม้แต่จะซื้อ เราเตือนท่านแล้ว…

ที่มา: Steam

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

feature

มิติใหม่แห่งการดูหนังบนรถยนต์ เมื่อ Intel ทำให้กระจกหน้าต่างรถกลายเป็นจอดูหนัง!!

Published

on

ขนาดเทคโนโลยียังมีการพัฒนาอยู่ตลอด โลกของภาพยนตร์ก็พัฒนาก้าวหน้าไปเช่นกัน และนี่คือเทคโนโลยีที่คอหนังไม่ควรพลาด

Intel Studios ร่วมกับ Paramount (พาราเมาท์) จับมือร่วมกันสร้างมุมมองดูหนังรูปแบบใหม่ นั่นคือ การที่หน้าจอขยับตามร่างกายของผู้ที่ดูหนังอยู่

และ Intel Studios ยังร่วมกับ Warner Brother เพิ่มประสบการณ์การดูหนังของคุณ ด้วยการเปลี่ยนกระจกหน้าต่างรถให้กลายเป็นจอดูหนัง ทำให้โลกของการดูหนังของคุณไฮเทคมากยิ่งขึ้น

เราไปตาม “หนุ่ย พงศ์สุข” ไปดูความไฮเทคของ กระจกหน้าต่างรถ กันในงาน CES 2019 (Consumer Electronics Show 2019) กันดีกว่าค่าาา!! ไปเลย Let’s go

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

CES 2019 โชว์ Jet Drive เอา”Joystick” มาเป็น Drive Controller แทนพวงมาลัยรถ

Published

on

เหมือนยกเกมมาไว้ในชีวิตจริง เมื่อ BCS บริษัทที่สร้างสมองอัจฉริยะซัพพอร์ตยานยนต์ระดับแถวหน้า เอา “Joystick” มาเป็น Drive Controller แทนพวงมาลัย ชื่อโปรเจ็ค JetDrive 

เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยี จากงานที่ยิ่งใหญ่สุด ๆ กับงานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลกกับงาน CES 2019 (Consumer Electronics Show 2019) ที่บอกเลยว่า ไม่พูดถึงเทคโนโลยีนี้คงไม่ได้ เมื่อบริษัท BCS หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อนี้ แต่เขาว่ากันว่าเปิดมาตั้งแต่ปี 1946 ประมาณ 70 ปีมาแล้ว O_O 

บริษัท BCS เคยเป็นบริษัทซัพพลายเออร์ที่ทำงานร่วมกับบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่หลากหลายบริษัท จนกระทั้งถึงปัจจุบันที่ บริษัท BCS อยากที่จะพัฒนานวัตกรรมการขับรถยนต์ ให้เป็นการขับรถด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น ด้วยการนำ “Joystick” ที่ใช้เล่นเกมมาใส่เป็นพวงมาลัยรถแทน!!

ตาม “หนุ่ย พงศ์สุข” ไปสนุกกับ Drive Controller กันได้เลยค่าาาา!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

feature

แกะกล่องรีวิว Portal from Facebook คุ้มไม่คุ้ม…มาดู!!

Published

on

Portal อุปกรณ์เท่ ๆ จาก Facebook เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สื่อสารทางไกลในรูปแบบวิดีโอ เป็นอุปกรณ์ประจำบ้านและเหมาะกับการใช้งานร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยเพราะเทคโนโลยี AI ทำให้การสื่อสารแบบ Video Calling ง่ายและสะดวกขึ้น มีหน้าจอกว้างแบบ Wide Screen ใช้สื่อสารได้เห็นได้ในมุมที่กว้างขึ้น 140 องศา

ในกล่อง Hi ก็จะมีอุปกรณ์พวกสายพอร์ตแบบฟิน มีตัวปิดกล้องเมื่อไม่ได้ใช้งานหรือป้องกันการโดนแฮกด้วยค่ะ ทำงานด้วยการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Facebook ในสมาร์ทโฟนของเรา เป็นมุมกล้องแบบ Fisheye ตัวกล้องแพนตามร่างกายของผู้ที่ลงชื่อเข้าใช้เครื่องนี้

Smart Camera จะคอยจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน และแพนกล้องตามโดยอัตโนมัติ มีเทคโนโลยีที่ตัดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นระหว่างการสนทนาด้วย มีลูกเล่นต่าง ๆ มากมายเพื่อสร้างบรรยากาศให้การสื่อสารสนุกมากขึ้น

  • ปิดกล้องและไมโครโฟนด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว
  • มีฝาครอบเลนส์สำหรับ Smart Camera เพื่อให้มั่นใจว่ากล้องดังกล่าวไม่ได้บันทึกภาพเมื่อไม่ได้ใช้งาน
  • ตั้ง Passcode ได้ 12 หลัก เพื่อป้องกันการเข้าใช้งานจากผู้อื่น
  • ไม่บันทึกข้อมูลการสนทนาของผู้ใช้งาน
  • เล่นสื่อโซเชียลมิเดียได้ แต่ต้องผ่านทางเบราเซอร์

อย่ารอช้า…ตาม “หนุ่ย พงศ์สุข” ไปสนุกกับแกะกล่องรีวิวกันได้เลยค่าาาา!!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!