ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ข่าวลือ: Cyanogen เชิดใส่ Google เคยถูกติดต่อขอซื้อกิจการแต่ไม่สนใจ

Anurat Klikrom | 06/10/2014
Table of Content

ถือเป็นหนึ่งในทีมฝีมือดีในการทำ ROM ของ Android ที่ทั่วโลกยอมรับ มีรายงานผ่านทางเว็บไซต์ The Infomation ว่า Sundar Pichai แห่ง Google เคยติดต่อหา Kirt McMaster ซึ่งเป็น CEO ของ Cyanogen เกี่ยวกับการซื้อกิจการ 

ที่ผ่านมา Cyanogen ได้มีการทำ ROM ให้กับค่ายมือถือ 2 ค่ายด้วยกันคือ Oppo และ OnePlus One และยังมีข่าวว่าได้มีข้อตกลงที่เตรียมจะทำ ROM ให้กับทาง Micromax ซึ่งเป็นผู้ผลิตมือถือในอินเดียอีกด้วย

ข่าวนี้ไม่แน่ใจว่าจะเป็นความจริงหรือเปล่า เพราะว่าตอนนี้ทาง Cyanogen กำลังเตรียมเปิดระดมทุนเพิ่มเติมโดยมีเป้าหมายการขายหุ้นของบริษัทที่จะทำให้มูลค่าของ Cyanogen เพิ่มขึ้นเป็น 1 พันล้านดอลลาร์เลยทีเดียว ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการปล่อยข่าวนี้ออกมาเพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจและเพิ่มค่าตัวให้กับ Cyanogen ก็เป็นได้

ที่มา : Slashgear

Highlight

NEO’s Hands เมื่อ “มือหุ่นยนต์” เริ่มเคลื่อนไหวได้ละเอียดใกล้เคียงมือมนุษย์

16/07/2026
Read More

Cloud 11 เปิดแล้ว Creative Hub แห่งเซาท์สุขุมวิท แลนด์มาร์กใหม่ที่รวมทุกความสร้างสรรค์ในที่เดียว

16/07/2026
Read More

แทร็กอาหารด้วยแอปฯ ดีจริงไหม ? 

15/07/2026
Read More

ออสเตรเลียให้ใช้ไฟฟรีวันละ 3 ชั่วโมง เพราะโซลาร์ผลิตไฟเกิน

15/07/2026
Read More

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

Related Content