เหล่า Agent จงเตรียมพร้อม 1 พ.ย. นี้พบกับงาน Ingress First Saturday Bangkok #IngressFS

ถือเป็นงานมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย กับกิจกรรม Ingress First Saturday Bangkok ซึ่งเป็นกิจกรรมพบปะสังสรรค์ระหว่าง Resistance Agents และ Enlightened Agents เพื่อทำความรู้จัก ทำกิจกรรม และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่ 10.00-16.00 น. ณ CP Food World โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสวนลุมพินี

Ingress เป็นเกมแนวเสมือนจริงของทาง Google ที่ให้ผู้เล่นเลือกฝ่ายว่าจะอยู่ฝั่งของ Enlightened หรือ Resistance จากนั้นก็จะให้ทำการยึดฐานที่มั่นของฝ่ายตรงข้าม โดยที่ฐานของแต่ละฝ่ายจะถูกตั้งอ้างอิงกับสถานที่จริงใน Google maps

กำหนดการ
10:00  Agent ทุกท่าน ลงทะเบียนที่จุดรับลงทะเบียนของแต่ละ faction ณ CP Food World โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
10:30  สอนวิธีการเล่น Ingress โดยผู้เล่นเลเวลสูงจากทั้งสองสี
11:30  พักรับประทานอาหาร ตามอัธยาศัย
12:45  การแข่งขันให้ผู้เล่นเลเวลต่ำกว่า 8 ได้เก็บ AP โดยจะให้จับคู่กันระหว่างผู้เล่นเลเวลสูงกับเลเวลต่ำใน facion เดียวกัน ซึ่งจะนับ AP ที่เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลากิจกรรมมาเป็นเกณฑ์การตัดสินของกิจกรรมนี้ โดยให้อิสระเรื่องสถานที่เล่น แต่ต้องกลับมาให้ทันเวลา 14.45 น.
14:45  ให้ Agent ที่เลเวลต่ำกว่า 8 (ณ ตอนลงทะเบียน) มาให้ทีมงานของแต่ละ faction เก็บ score เพื่อหาผู้ชนะ
15:00  มอบรางวัลแก่ผู้ชนะ รวมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน และถ่ายภาพหมู่เพื่อเป็นที่ระลึก
ดูรายละเอียดของงานเพิ่มเติมได้ที่ Google+ Event

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก