Connect with us

News

LINE Stage เกมเต้นสุดมันกับเหล่า LINE คาแรคเตอร์ กับกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย

LINE ปล่อยเกมฮิตติดอันดับ “LINE Stage เวทีท้าดวล” เกมเต้นสุดมันส์กับเหล่า LINE คาแรคเตอร์เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ให้ผู้เล่นได้เต้นกันมันส์แบบฟรีๆ ทั้งบน iOS และ Android

เป็นเกมแนวดนตรีเกมแรกจากทาง LINE ที่มีเพลงของ LINE และเพลงฮิตของไทยที่คัดสรรให้เพื่อนๆ ได้กดเล่นกันบนมือถือ เพียงผู้เล่นแตะหรือเลื่อนปุ่มหน้าคาแรคเตอร์ให้ตรงตามรูปและจังหวะเสียงเพลง แค่นี้ก็สามารถผ่านด้านต่างๆ ได้ไม่ยาก

ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมด้วยการแตะและเลื่อนปุ่มหน้าคาแรคเตอร์ไปยัง 4 ทิศทาง รวมถึงการแตะรัวๆ กันให้สอดคล้องกับจังหวะของเพลงเพื่อให้ผ่านด่านได้ โดยมีตัวละคร LINE หลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ในแต่ละด่าน ซึ่งสามารถอัพเลเวลได้ด้วยเหรียญในเกม ทั้งนี้ยังมีฟีเจอร์หรือออพชั่นเพิ่มความสนุกในเกมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับเพิ่มความสามารถ เพิ่มคะแนนให้ตัวละครกว่า 40 ชุดจากการสุ่มจากตู้ รวมถึงโหมดแบทเทิล พร้อมให้ผู้เล่นประชันฝีมือกับเพื่อนใน LINE ได้อีกด้วย

สำหรับเพลงนั้นมีให้ได้เลือกสนุกกว่า 50 เพลงและเป็นเพลงไทยกว่า 30 เพลงของศิลปินชื่อดัง เช่น สิงโต นำโชค, Slot Machine, Tattoo Color ซึ่ง LINE ประเทศไทยได้ร่วมมือกับ 5 ค่ายเพลงอย่าง BEC-Tero Entertainment, Small Room, What the Duck, Partner Entertainment และ Spicy Disc จัดเตรียมเพลงเพื่อความสนุกให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ LINE ประเทศไทยยังปล่อยสติกเกอร์น่ารักๆ จากเกม LINE Stage ให้ผู้เล่นโหลดฟรีกันตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2557 นี้ (เฉพาะระบบ Android เท่านั้น) พร้อมกิจกรรมโปรโมชั่นตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแจกของรางวัล LINE ลิมิตเต็ดอิดิชั่นรวม 15,000 รางวัล มูลค่า 9 ล้านบาท เริ่ม 1- 30 พฤศจิยายน 2557 เพียงร่วมสนุกตามกติกาที่กำหนดไว้ง่ายๆ ดังนี้

  • ผ่านด่านที่ 50 ผู้เล่นลุ้นรับผ้าเชียร์ลิมิตเต็ดอิดิชั่น LINE Stage ลายบราวน์ กับลายโคนี่ จำนวน 10,000 รางวัล
  • ผ่านด่านที่ 80 ผู้เล่นลุ้นรับหูฟัง จำนวน 5,000 รางวัล

รวมถึงกิจกรรมการประกวด LINE Stage Dance Contest ที่จะจัดขึ้นวันที่ 10 พฤศจิยายน – 10 ธันวาคม 2557 โดยขั้นตอนการร่วมกิจกรรมดังนี้

  • ผู้สมัครจัดทีมตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป พร้อมตั้งชื่อทีมในการแข่งขัน
  • สร้างสรรค์วิดีโอโชว์การเล้นประกอบเพลง “Wanna be a star” ในสไตล์ของทีมผู้สมัคร
  • อัพโหลดวิดีโอลง YouTube ตั้งค่าเป็น Public (อัพโหลดชื่อวิดีโอ: LINE Stage Contest_ชื่อทีม)
  • ส่งคลิปและกรอกใบสมัครทีเว็บไซต์ http://stage.line.me/th/dancecontest (เริ่มวันที่ 10 พ.ย. 2557)

รางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด

  • รางวัลที่ 1 เงินรางวัลมูลค่า 60,000 บาท
  • รางวัลที่ 2 เงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท
  • รางวัลที่ 3 เงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Official Account: LINE ประเทศไทย, LINE Game และ แฟนเพจของ LINE ประเทศไทย

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น