เผยโฉม GANK แพลตฟอร์มช่วยครีเอเตอร์สร้างรายได้ใน TGS2022 ที่มาพร้อม Photo Booth สุดเจ๋ง!

ถือว่าไม่เสียแรงของเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชาวไทย ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ในหลากหลายหมวด จนเตะตาโดนใจให้ GANK แพลตฟอร์มจากประเทศสิงคโปร์ให้เข้ามาเผยโฉมในงาน Thailand Game Show 2022 หนึ่งในแหล่งรวมคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายเกมและคอสเพลย์เยอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย พร้อม Photo Booth 360 สุดเจ๋ง เพื่อเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชาวไทย

อาริย์ นราไท Country Manager of Gank Thailand เปิดเผยว่า GANK คือ แพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในการสร้างรายได้ เข้าถึงแฟนคลับได้นานขึ้นและต่อเนื่อง รวมถึงเป็นการส่งเสริมให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายดิจิทัล สามารถยึดถือเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ได้อย่างจริงจัง

อาริย์ นราไท Country Manager of Gank Thailand

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ GANK ประกอบด้วย

 • การรับโดเนท ที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ช่วยให้แฟนคลับมีส่วนร่วมในการสนับสนุนคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบ
 • ช่องทางการขายสินค้า ที่ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมการขาย ช่วยให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์นำเสนอสินค้าและปิดการขายได้ในแพลตฟอร์ม พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับเหล่าแฟนคลับ ด้วยสินค้าทำมือจากคอนเทนต์ครีเอเตอร์ เช่น ภาพวาด, รูปถ่าย เป็นต้น
 • ช่องทางการจ่ายเงินที่น่าเชื่อถือ เช่น Visa, MasterCard, PayPal และพิเศษสำหรับประเทศไทย GANK ยังรองรับบริการพร้อมเพย์ผ่าน QR Code อีกด้วย
 • ระบบสมาชิก ที่ช่วยให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์เปลี่ยนผู้ชมธรรมดาเป็น ‘สมาชิก’ เพื่อให้พวกเขาช่วยสนับสนุนคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้นานขึ้น

นอกจากนี้ GANK ยังเปิดโอกาสให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ เชื่อมต่อบัญชี GANK เข้ากับ Discord, OBS และ Twitch เพื่อความต่อเนื่องในการสร้างคอมมูนิตี้ของตนเองอีกด้วย และเสริมความสะดวกสบายในการโพสต์ หรือเลื่อนดูหน้าฟีดได้ผ่านแอปพลิเคชัน GANK ซึ่งรองรับทั้ง iOS และ Android

ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Ganknow.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก