เปิดตัว DLC Final Fantasy 15 ที่จะเปิดให้โหลดปี 2019

Square Enix ประกาศเปิดตัวการอัปเดตล่าสุดของเกม Final Fantasy 15 ในงาน PAX East 2018 โดยจะเป็น DLC แบบ 4 ตอนรวด โดยจะทยอยเปิดให้โหลดไปเล่นในปี 2019 เรียกว่าแฟนซีรีส์ Final ที่ยังเก็บแผ่นไว้ยังมีเกมให้เล่นกันอีกนาน (และเสียเงินกันอีกนาน)

  • Episode I:ตอนของ Ardyn “The Conflict of the Sage” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูหนาว 2019 – โดยจะเป็นเรื่องราวของตัวร้ายในเกมอย่าง Ardyn ที่จะเปิดความแค้นที่เก็บไว้กว่า 2,000 ปี
  • Episode Side Story: Aranea “The Beginning of the End” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูใบไม้ผลิ 2019 เรื่องราวเกี่ยวกับ Starscourge ที่นำเสนอจากมุมมองของ Niflheim ในวันสุดท้ายของจักรวรรดิ
  • Episode II: Lunafreya ชื่อตอน “The Choice of Freedom” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูใบไม้ผลิ 2019 –ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ตัวละครที่ถือเป็นนางเอกอย่าง Luna ที่เกี่ยวกับชะตากรรมของ Luna ที่ความตายก็ไม่สามารถทำให้เธอเป็นอิสระได้
  • Episode III: Noctis “The Final Strike” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูใบไม้ผลิ 2019 ปิดท้ายด้วยเรื่องของตัวเอกเจ้าชาย  Noctis ที่มีการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อบรรลุเป้าหมาย และเพื่ออนาคตของประชาขนของเขา

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น