Connect with us

ข่าววงการเกม

Square Enix เผยข้อมูลเนื้อเรื่องราวของ Hargon Order ผู้ชั่วร้าย พร้อมภาพตัวอย่างภายในเกม Dragon Quest Builders 2

Square Enix เผยข้อมูลเนื้อเรื่องราวของ Hargon Order ผู้ชั่วร้าย ตัวร้ายของ Dragon Quest Builders 2 พร้อมภาพตัวอย่างภายในเกม

ก่อนหน้านี้เราพึ่งลงรายละเอียดคร่าวๆ ของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นใน Dragon Quest Builders 2 จากนิตยสาร Weekly Jump โดยเนื้อหาจะอิงต่อจากเหตุการณ์หลัง Dragon Quest II เเละทางค่าย Square Enix ก็จะปล่อยข้อมูลอย่างเป็นทางการเเละละเอียดมากขึ้น

อะไรเกี่ยวข้องกับ God of Destruction เรื่องราวของ Dragon Quest II: Luminaries of the Legendary Line จะดำเนินเรื่องราว 100 ปี หลังจาก Dragon Quest ภาคเเรก เป็นเรื่องราวของเหล่าลูกหลานผู้กล้า Loto ที่ได้รับมอบหมายภารกิจล่มนักบวชผู้ชั่วร้าย Hargon จุดประสงค์ของเขาคือการทำลายล้างโลกใบนี้ ด้วยการอัญเชิญ God of Destruction

Dragon Quest Builders 2 จะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ของเหล่าลูกหลานผู้กล้าปราบ God of Destruction กับนักบวชผู้ชั่วร้าย Hargon นำความสงบสุขกลับมาอีกครั้งนึง เเต่ภัยร้ายครั้งใหม่กำลังคืบคลานเข้ามา Hargon Order คือกลุ่มผู้ชั่วร้ายที่ดำเนินรอยตามหลักคำสอนของ Hargon

Hargon Order มีเเผนจะทำลายล้างโลกนี้อีกครั้ง เเละหมายจะกำจัดเหล่า Builder กับความสามารถฟื้นคืนชีพโลกที่ถูกทำลายด้วยพลังของพวกเขาที่จะสร้างสิ่งต่างๆ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Builder รับหน้าที่นำความสงบสุขกลับมายังดินเเดนเเห่งนี้

นี้เป็นเนื้อเรื่องที่จะเกิดขึ้นใน Dragon Quest Builders 2: The God of Destruction Malroth and the Vacant Island ตัวเกมยังไม่มีการเปิดเผยวันวางจำหน่าย จะลงให้กับ Playstation 4 กับ Nintendo Switch เเต่คาดว่าไม่น่าเกินปี 2018 ใครที่สนใจอยากจะอ่านข้อมูลก่อนหน้านี้สามารถคลิกได้ที่ ข้อมูลชุดเเรก เเละ ข้อมูลตัวละครปริศนา Malroth

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เเอบจดทะเบียนในนาม “Shining Soldiers” ลือ อาจจะเป็นเกม Saint Seiya ภาคใหม่

Bandai Namco เเอบจดทะเบียนในนาม “Shining Soldiers” ลือ อาจจะเป็นเกม Saint Seiya ภาคใหม่

Published

on

หรือเรากำลังจะได้เล่นเกมจาก Saint Seiya กัน เมื่อมีคนไปพบว่า Bandai Namco มีการเเอบจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในนาม “Shining Soldiers” ในประเทศญี่ปุ่น

นี้ไม่ใช่หนเเรกที่มีการจดเครื่องหมายการค้าในนาม “Shining Soldiers” เพราะว่าชื่อดังกล่าว Bandai Namco เคยใช้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของเกมจาก Saint Seiya มาก่อน เเละหลังจากนั้นก็มี Saint Seiya: Brave Soldiers วางจำหน่ายให้กับ Playstation 3 เมื่อปี 2013 เเละ Saint Seiya: Soldiers’ Soul วางจำหน่ายให้กับ Playstation 3 เเละ Playstation 4 ในปี 2015

มีการจดเครื่องหมายการค้าในนามเดียวกันเเบบนี้ เร็วๆ นี้ เเฟนๆ Saint Seiya อาจจะมีข่าวดีกับเกมภาคใหม่ก็เป็นได้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Level-5 เผยข้อมูลใหม่ Yo-kai Watch 4

Level-5 เผยข้อมูลใหม่ Yo-kai Watch 4

Published

on

ใครที่รอคอยเกมของ Level-5 เเละเกมเเม่เหล็กของค่ายเองก็มีปัญหาพอสมควร จนทุกวันนี้เราก็ยังไม่ได้กันเลย ตอนนี้พวกเขาออกมาเผยข้อมูลใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ให้เราได้รู้มากยิ่งขึ้น เเละภาพอธิบายภายในเกม มีการให้เล่นเดโมในงาน World Hobby Fair Winter 2019 ด้วย

Keita กับพรรคพวกจาก Yo-kai Watch พวกเขาจะได้เข้ามาผจญภัยใน Yo-kai Watch: Shadowside เเละ Yo-kai หลายชนิดมีชื่อคล้ายกัน เช่น Jibanyan, Whisper หรือ Komasan เเต่รูปลักษณ์เเตกต่างกันมาก

ใน Yo-kai Watch 4 จะเป็นการรวมกันของจักรวาลต่างๆ ของ Yo-kai เข้าไว้ด้วยกัน พวกเขาจะเดินทางเข้ามาในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เหมือนอย่างที่เห็น Keita กำลังต่อสู้กับ Mitsumata Nozuchi ในโลกของ Shadowside

ไม่ใช่เพียงเเค่การบังคับตัวละครเอกในการต่อสู้เพียงอย่างเดียว ผู้เล่นสามารถบังคับ Yo-kai เข้าต่อสู้ได้เช่นเดียวกัน ผู้เล่นจะมีอิสระในการบังคับ จากการจัดกลุ่ม Yo-kai ของคุณเอง ปรับเปลี่ยนเพื่อชิงความได้เปรียบให้มากที่สุด จุดเด่นของ Yo-kai Watch ในการปรับเปลี่ยนสลับการเล่นยังคงดึงมาใช้ในภาคนี้ มีการเพิ่มเติมเข้ามาคือ สร้างใช้ตัวละครเอกเข้ามาร่วมสู้ด้วยได้

Yo-kai Watch 4 ยังไม่บอกวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ 2019 ให้กับ Nintendo Switch

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Record of Agarest War: Mariage เวอร์ชั่นพีซีเตรียมวางจำหน่าย 1 ก.พ.นี้

Published

on

ค่ายเกม Idea Factory Internationa ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Record of Agarest War: Mariage เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยตัวเกมถูกอัพเกรดมาจากเวอร์ชั่น PSP และจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น มีการปรับปรุงกราฟิกให้สวยงามมากยิ่งขึ้น, รองรับภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

นอกจากตัวเกมหลักแล้ว Idea Factory Internationa ยังได้ประกาศชุด Deluxe Pack ซึ่งประกอบด้วย อาร์ตบุ๊กรวมภาพตัวละคร, อาร์ตบุ๊กรวมภาพอีเวนท์, 3 วอลเปเปอร์สำหรับพีซี, 6 วอลเปเปอร์สำหรับโทรศัพท์มือถือและเพลงประกอบเกม

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมในช่วงสัปดาห์แรกที่วางจำหน่ายจะได้รับส่วนลด 30% ส่วนผู้ที่สั่งซื้อเกมพร้อมกับชุด Deluxe Pack จะได้รับส่วนลด 20%

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!