ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

SCB 10X ผนึกกำลังกับ T-POP ครั้งแรกของคอนเสิร์ตเสมือนจริง 4EVE ในโลก Metaverse บน The Sandbox

Table of Content

เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) บริษัทภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ (SCBX Group) ผนึกกำลังร่วมกับ ทีป๊อป อินคอร์ปอเรชั่น (TPOP Incorporation) นำนวัตกรรมผลักดันอุตสาหกรรม Digital Content ดึงศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต 4EVE 7 สาวประเดิมคอนเสิร์ตเสมือนจริงครั้งแรกในโลก Metaverse บน The Sandbox

การร่วมมือจัดคอนเสิร์ตเสมือนจริงในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นที่ SCB 10X HEADQUARTERS บน The Sandbox ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะช่วยส่งเสริม, ผลักดันความคิดสร้างสรรค์ศิลปินชาวไทยสู่ระดับสากล และผู้ชมก็สามารถมีส่วนร่วมผ่านประสบการณ์แบบไม่เคยมีมาก่อน

SCB 10X HEADQUARTERS บน The Sandbox ประกอบไปด้วย 4 โซนที่น่าสนใจได้แก่

  1. The Teahouse : พื้นที่จัดกิจกรรมร่วมกันเช่น นิทรรศการ งานอีเวนต์ และคอนเสิร์ต
  2. China Town : พื้นที่จัดแสดงนวัตกรรมทางการเงิน
  3. Exponential Arena : พื้นที่ทำงานร่วมกัน, พื้นที่สร้างความร่วมมือทางธุรกิจเพื่อต่อยอดโครงการต่าง ๆ และพื้นที่ให้คนทั่วไปสามารถเข้าร่วมจัดแสดง
  4. Arcade : พื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมพิชิตภารกิจผ่าน Simulation Program

โดยพื้นที่เหล่านี้ทาง SCB 10X ได้มุ่งหวังว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับสะท้อนความเป็นไทยสู่ระดับสากล และเป็นพื้นที่สำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือจินตนาการ พร้อมกับเป็นพื้นที่ให้ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีการเงินสำหรับกลุ่มคนที่หลากหลาย

บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาร่วมมินิคอนเสิร์ต 4EVE และเยี่ยมชม SCB 10X HEADQUARTERS บน The Sandbox ทั้งหมด 4 โซนด้วยการสร้าง Avatar เป็นของตัวเองได้ที่ช่องทาง The Sandbox ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ส่องมหากาพย์ HUAWEI จากวันที่โดนแบน สู่วันที่ลุยผลิตชิป 1.4 nm

25/05/2026
Read More

บทสรุปพรีเมียร์ลีก 2025/2026 อาร์เตตาปลดล็อกแชมป์ เป๊ปโบกมือลาเรือใบ และ 8 ทีมคว้าโควตาบอลยุโรป

25/05/2026
Read More

MoVida Bangkok ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อม Chef Frank Camorra และบรรยากาศแห่งการแบ่งปันสไตล์สเปน

25/05/2026
Read More

เบื้องหลังแคมเปญสุดครีเอทีฟ “Canva ใครๆ ก็ Can ว่ะ” ที่ดึง “เต๋อ นวพล” เปิดฟุตเทจลับ ชวนคนมีไอเดียตัดวิดีโอแบบไม่ต้องมือโปรก็ทำได้

25/05/2026
Read More

“เฮ้ เอมี่…ดูแลบ้านให้ด้วย !” ทรูออนไลน์ เปิดตัว “TrueOnline Home Next” ก้าวสู่การเป็น AI Smart Home รายแรกในไทย

25/05/2026
Read More

ไม่ยอมเมกา ! จีนส่งคนลุยภารกิจอวกาศ 1 ปี เตรียมเหยียบดวงจันทร์ 2030

25/05/2026
Read More

Related Content