[ชมสดและย้อนหลังหลังจบงาน] จุฬาฯ จัดเสวนา ก้าวต่อไปของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต หลัง #พรบคอม 2559

หลังจาก พรบ.คอมพิวเตอร์ ล่าสุดเป็นประเด็นกันมากในสังคมไทย ได้ผ่านการเห็นชอบแล้ว ก็ยังคงมีคนวิจารณ์ พรบ. นี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งประเด็นเรื่อง สิทธิเสรีภาพ การปิดกั้น รวมถึงการประกอบกิจการที่มีการใช้สื่อออนไลน์เข้ามาเกี่ยวข้อง

วันที่ 23 ธันวาคม 2559 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดงาน “เวทีจุฬาฯเสวนา ครั้งที่ 3 : ก้าวต่อไปของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต หลัง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ 2559”

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดเวทีจุฬาฯ เสวนา ครั้งที่ 3 เรื่อง “ก้าวต่อไปของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต หลัง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ 2559” ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสารนิเทศ หอประชุมจุฬาฯ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้ที่เกี่ยวข้องในภาควิชาการ ภาคประชาสังคม ภาคธุรกิจ และภาครัฐ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องนโยบายสาธารณะด้านดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม รวบรวมข้อสังเกตและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการบังคับใช้ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์และการร่างประกาศกระทรวง เพื่อเสนอต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนกระตุ้นให้สังคมมีส่วนร่วมในการติดตามและเสนอข้อคิดเห็นเกี่ยวกับร่างประกาศกระทรวงตามความใน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2559

วิทยากรผู้ร่วมเสวนา ประกอบด้วย ผศ.ดร.ปารีณา ศรีวนิชย์ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ คุณไพบูลย์ อมรภิญโญเกียรติ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ คุณประสงค์ เลิศรัตนวิสุทธิ์ ผู้อำนวยการ สถาบันอิศรา คุณศรัทธา หุ่นพยนต์ หัวหน้าฝ่ายกฎหมาย บริษัท Lazada (Thailand) คุณอาทิตย์ สุริยะวงศ์กุล เลขานุการมูลนิธิเพื่ออินเทอร์เน็ตและวัฒนธรรมพลเมือง ดำเนินการเสวนาโดย ผศ.พิจิตรา สึคาโมโต้ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาครั้งนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ โทร. 0-2218-3364-6

สามารถชม Live Stream งานนี้และชมย้อนหลังหลังจบงานได้ที่

YouTube : chulauniversity

 หรือที่

Facebook สถานีวิทยุจุฬาฯ – CU RADIO FM 101.5 MHz

ขอขอบคุณข้อมูลจาก :  Facebook สถานีวิทยุจุฬาฯ – CU RADIO FM 101.5 MHz

และเว็บไซต์ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย http://www.chula.ac.th/th/archive/54562

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก