ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Dynasty Legends เกมสามก๊กแนว Musou บุกตลาด Smartphone แล้ววันนี้!

Table of Content

เปิดศักราชใหม่ของเกม Musou ที่ถูกนำไปอยู่บนสมาร์ทโฟนแบบเต็ม ๆ โดยบริษัท Enjoymobile Technology (เอ็นจอยโมบาย เทคโนโลยี) ผู้ให้บริการเกมชื่อดังจากประเทศจีนได้ประกาศเปิดตัวเกมแนวมูโซว Dynasty Legends (ไดนาสตี้ เลเจ้นส์) ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษไปไม่นาน ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วเอเชียอย่างล้นหลาม ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก พร้อมเปิดตัว Brand Endorser (แบรนด์ เอนดอร์เซอร์) สาวสุดเซ็กซี่ “อริส อริสรา กาพย์เดโช” ทั้งนี้ยังมีสองนักแสดงสุดฮอต “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” ที่พลิกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เตรียมมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในครั้งนี้ด้วย

โดยคุณ Shao Qi (เส้า ฉี) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Enjoymobile Technology จำกัด ผู้พัฒนาเกม Dynasty Legends ได้กล่าวว่า “ในตอนนี้กระแสเกมบนมือถือได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งทำให้เราเชื่อมันว่าการตลาดเกมมือถือ เกมออนไลน์ในประเทศไทยคุ้มค่าการลงทุนแน่นอน โดยทาง Enjoymobile Technology ลงทุนในการทำการตลาดในเมืองไทยประมาณ  2,000,000 USD หรือ ประมาณ 70,000,000 บาท ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับบรรดาเกมเมอร์ไทย โดยตั้งเป้าไว้คาดว่าจะมีเกมเมอร์เข้ามาโหลดและเล่นไม่ต่ำกว่า 1,000,000 ไอดี พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 50,000,000 บาท ภายในปี 2560

ซึ่งเกม Dynasty Legends ในรูปแบบสมาร์ทโฟน เปิดตัวครั้งแรก ณ ประเทศ ไต้หวัน ซึ่งมีเนื้อเรื่องอ้างอิงจาก วรรณกรรมดังเรื่อง ‘สามก๊ก’ ในบางส่วน โดยตัวละครหลักประกอบด้วย ‘กวนเป๋งหรือกวนผิง’ (บุตรบุญธรรมแห่งกวนอู), ‘เตียวเปา’ (บุตรแห่งเตียวหุย และ ‘หลิวอูถาน’ (บุตรีแห่งพระเจ้าเล่าปี่หรือหลิวเป่ย)  ซึ่ง Dynasty Legends ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเกมเมอร์ในประเทศเกาหลี และ เซิร์ฟเวอร์ SEA (South East Asia) หรือ เซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จุดเด่นของเกมนี้นอกจากจะมีกราฟฟิค 3D ที่สวยงามและสมจริงแล้ว ยังมีระบบเกมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเกมแนวแอคชั่นมูโซว ที่สามารถทำ Combo ได้อย่างอิสระ และสกิลที่อลังการ ส่วนระบบ PVP (พีวีพี) หรือระบบต่อสู้กับบุคคล ในเกม Dynasty Legends สามารถทำได้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถ PVP ได้ทั้งบุคคล และแบบทีม 3 VS 3  จึงสามารถทำให้ Dynasty Legends ต่อยอดกลายเป็น Mobile E-Sports ในอนาคตได้ นอกจากนี้ภายในงานเรายังมีการเปิดตัว Brand Endorser สาวสุดเซ็กซี่ ‘อลิส อริสรา กาพย์เดโช’ พร้อมทั้งยังมีสองนักแสดงสุดฮอต ‘บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ และ ‘ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์’ ที่พลิกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เตรียมมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในครั้งนี้ด้วย ” คุณ Shao Qi กล่าว

 

Highlight

AI ราคาที่ต้องจ่าย ถ้าอยากไปให้ไกลกว่า ?

27/05/2026
Read More

gamescom asia x Thailand Game Show คว้ารางวัลระดับโลก Eventex Awards 2 ปีซ้อน เซตมาตรฐานใหม่-ย้ำจุดยืน Game Destination แห่งใหม่ของโลก

27/05/2026
Read More

โควิดระบาด ! สิงคโปร์ยอดป่วยทะลุหมื่น หวั่นสะเทือนไทย สธ. เผยยังไม่พบความรุนแรง ด้านแพทย์ยันยังไม่น่าห่วง

27/05/2026
Read More

realme P4 Series เตรียมเปิด “P4 Power” แบตฯ อึด 10,001mAh เครื่องแรกของโลก ปฏิวัติวงการเกมมิ่งโฟน

27/05/2026
Read More

ล้ำสุดในประวัติศาสตร์บอลโลก ! ‘Adidas TRIONDA’ ฝังชิป เก็บได้ทุกสถิติ

27/05/2026
Read More

ก้าวสำคัญทางการแพทย์ ! จีนลุยทดลองเทคโนโลยี BCI ฝังชิปในสมองเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก

26/05/2026
Read More

Related Content