Connect with us

What The Fact

EVS แถลงหยุดสร้างสรรค์ผลงาน เตรียมปิดกิจการเร็วๆ นี้

EVS Entertainment บริษัทผลิตและจัดจำหน่าย DVD VCD และสื่อบันเทิงภายในบ้านรูปแบบอื่นๆ ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องมากมายหลายรายการ ซึ่งดำเนินกิจการมานานกว่า 35 ปี ได้โพสต์เอกสารชี้แจงทาง Official Facebook Page ว่าหยุดผลิตผลงานใหม่ๆ แล้ว

Published

on

EVS Entertainment บริษัทผลิตและจัดจำหน่าย DVD VCD และสื่อบันเทิงภายในบ้านรูปแบบอื่นๆ ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องมากมายหลายรายการ ซึ่งดำเนินกิจการมานานกว่า 35 ปี ได้โพสต์เอกสารชี้แจงทาง Official Facebook Page ว่าหยุดผลิตผลงานใหม่ๆ แล้ว

หลังจากนี้จะปิดกิจการบริษัทลงหลังจากที่สืบทอดรุ่นสู่รุ่นกว่า 35 ปี

และได้ปิดท้ายการแจ้งครั้งนี้ว่า

“แม้ว่าธุรกิจนี้ไม่อาจดำเนินกิจการต่อไปได้ แต่ทางบริษัทในฐานะผู้ให้การสนับสนุนลิขสิทธิ์ถูกต้องมาโดยตลอด ยังคงมีกิจการ ให้ผู้บริโภคได้สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์เช่นเดิม

ภายใต้บริษัท วี เอส สเตชั่นนารี่ จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน และ เครื่องใช้สำนักงาน อีกทั้งยังเป็นผู้ถือสิทธิ์อย่างถูกต้องในประเทศไทย ในการนำลิขสิทธิ์การ์ตูน มากมาย อาทิ เช่น ก้านกล้วย, Dragon Ball, Justice League (batman, superman, wonder woman, etc), Dreamwork Animation, Sailor Moon, Masked Rider, Pororo , Harry Potter, Looney tunes, Madagascar เป็นต้น นำมาผลิตเป็นสินค้าเครื่องเขียน ของใช้เพื่อการเรียน และของใช้สำนักงานที่มีคุณภาพสูง

ทางบริษัทยังคงมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้การถือลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง เพราะเชื่อมั่นเหลือเกินว่า การสนับสนุนและไม่ละเมิดสินค้าลิขสิทธิ์ คือกุญแจสำคัญ ให้ผู้ผลิตและผู้สร้างสรรค์ มีกำลังใจในการทำงานที่มีคุณภาพออกมาสู่ผู้บริโภคต่อไป ตราบนานเท่านาน”

ทั้งนี้ทาง คุณสุทธิสรร สุรนันท์กิ่งเพชร ประธานกรรมการบริษัท อี.วี.เอส. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้แจ้งว่า สินค้าที่ยังเหลืออยู่ในสต็อก สามารถให้ผู้สนใจเข้ามาดูและซื้อได้ที่บริษัท แผ่นละ 5 บาท*

หนุ่ย พงศ์สุขเองก็ได้ให้กำลังใจกับผู้บริหารของ EVS ในฐานะที่เคยได้ร่วมงานกันมา และดูหมดหวังกับปัญหาละเมิดลิขสิทธิ์ในบ้านเรา

ทางเว็บแบไต๋ต้องขอแสดงความเสียใจกับบริษัท EVS Entertainment นะครับ และขอให้กิจการของ บริษัท วี เอส สเตชั่นนารี่ จำกัด เติบโตรุ่งเรืองยาวนานนะครับ และขอฝากข้อคิดไปยังผู้อ่านทุกท่านว่า มีหลายเหตุการณ์แล้วที่ผู้จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ต้องปิดตัวลงเพราะขาดการอุดหนุนของถูกต้องตามลิขสิทธิ์ อย่างเช่น EA Thailand ที่ปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อน โดยปิดสำนักงานประเทศไทยและยุบทีมงานแปลเกมภาษาไทย และเปลี่ยนมาจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายแทนโดยไม่มีการแปลเกมเป็นภาษาไทยแล้ว ดังนั้นทุกคนควรสนับสนุนผลงานที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ เพื่อให้ผู้นำเข้า ผลิต จัดจำหน่าย สามารถอยู่ได้ มีกำลังใจและจะได้ถือลิขสิทธิ์หรือสร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้พวกเรา

อ้างอิงจาก: ไทยรัฐ

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

ภาพทีมนักแสดงรวมตัวล่าสุดใน Wonder Woman 2 : ฟุ้งกลิ่นอายยุค 80

ภาพทีมนักแสดงหลักครบชุดจาก Wonder Woman 2

Published

on

เพโดร ปาสคาล หนี่งในทีมนักแสดงของ Wonder Woman 1984 หรือ Wonder Woman 2 ได้โพสต์ภาพผ่าน Instagram (ได้ถูกลบไปแล้ว แต่แฟนๆ ยังเก็บภาพไว้ได้ทัน) ซึ่งประกอบไปด้วยนักแสดงหลักคือ กัล กาด็อท (สวมรัดเกล้าของ Wonder Woman), คริสเตน วิก (รับบท Cheetah ตัวร้ายของเรื่อง), คริส ไพน์ (กลับมารับบท สตีฟ เทรเวอร์ อีกครั้ง), เพโดร ปาสคาล (ยังไม่ทราบบทแน่ชัด) และผู้กำกับหญิง แพตตี้ เจนกินส์

ภาพดังกล่าว ได้รับการจัดวางแบบเดียวกับภาพโปสเตอร์ของ The Breakfast Club (1985) ซึ่งเป็นภาพยนตร์คัมมิงออฟเอจสุดคลาสสิกของผู้กำกับ จอห์น ฮิวจ์ส โดยเป็นการอ้างอิงถึงกลิ่นอายของยุค 80 ที่เป็นฉากหลังของ Wonder Woman 1984

กัล กาด็อท ผู้รับบท ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ Wonder Woman ได้กล่าวว่า Wonder Woman 1984 จะเป็นเรื่องราว “คัมมิงออฟเอจ” ของไดอาน่า

นี่เป็นภาพทีมนักแสดง Wonder Woman 1984 ได้มารวมกลุ่มกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยภาพเบื้องหลังของตัวละครหลักในกองถ่าย และทาง Warner Bros. ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ภายในงาน San Diego Comic-Con 2018 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดูเผินๆ คล้ายกับภาพจากโฆษณาทางโทรทัศน์ในสมับก่อน

Wonder Woman 1984 มีกำหนดฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!