“Zenfone Max Plus” สมาร์ทโฟนน้องใหม่ แบตอึด จอ 18:9 กล้องคู่ แถมสกิน ROV ด้วย!?

ASUS รุกตลาดมือถือรับปีจอ อัดฟีเจอร์เต็มพิกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับ หน้าจอ 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 กล้องคู่ แบตอึดเครื่องบางเฉียบ ปลดล็อคด้วยใบหน้า ในราคาสบายกระเป๋า

ซ้าย: คุณอัลวิน เฉิน ผู้บริหารบริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, ขวา: คุณชาลส์ ลิ่ว ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

ซึ่งการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด“Zenfone Max Plus” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งนี้เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ติดตามเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด รวมถึงศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่ค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน ก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า ซึ่ง Zenfone Max Plus จะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่กล้องคู่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง แบตเตอรี่ขนาดใหญ่สแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือสนทนาได้ถึง 26 ชั่วโมง ตัวเครื่องบางเฉียบ และใช้ระบบการปลดล็อคด้วยใบหน้า

เปิดตัวด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น!

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

จอง Pre-Order ผ่าน Shopee ลดราคาเหลือเพียงเครื่องละ 5,870 บาท และได้รับสกินตัวละคร ROV สุดคูลจำนวน 1 ไอเท็ม ได้แก่ ChrestSharkover หรือ Fennik propeller ภายในวันที่ 16 – 22 มกราคมนี้

Feature ต่าง ๆ ของ Zenfone Max Plus

  • MAX DISPLAY จอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 แบบ HD Plus (1440 x 720) ทำให้ดูวิดิโอแบบ wide screen และเปิดแอปฯ พร้อมกันสองแอปฯได้ดียิ่งขึ้น
  • MAX PHOTOS ด้วยกล้องหลังคู่กล้องหลัก 16MP และกล้องตัวที่สอง มุมมองกว้าง 120°เช่นเดียวกับ Zenfoneรุ่นใหม่ทั้งหมด ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ในทุกระยะ ทุกมุมมอง
  • MAX STAMINA แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,130 mAh สามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือใช้เวลาสนทนาได้ 26 ชั่วโมง และสามารถเป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับอุปกรณ์อื่นได้
  • MAX COMPACTNESS ตัวเครื่องบางเฉียบด้วยขนาดเพียง 73 x 152.6 x 8.8 มม. ทำให้ Zenfone Max Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่เล็กที่สุดที่มีขนาดหน้าจอแสดงผล 5.7 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอกว้าง 18:9 มีขนาดตัวเครื่องเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนรุ่น 5.2 นิ้ว
  • MAX SECURITY ระบบปลดล็อคที่หลากหลาย และมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างการปลดล็อคด้วยใบหน้า ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่รุ่นที่ทำได้
  • MAX VALUE คุ้มค่าที่สุด เพราะ Zenfone Max Plusไม่ใช่สมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีอัตราส่วนจอภาพ 18:9 ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ไม่ได้เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกล้องคู่หรือแม้แต่ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่ปลดล็อคได้ด้วยใบหน้า แต่มันเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่รวบรวมฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เหมาะกับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ ในระหว่างวันโดยมาพร้อมราคาสุดคุ้มกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน
  • สามารถใส่ซิมการ์ดได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด และ micro SD ได้อีก 1 การ์ด โดยช่องเสียบการ์ด SIM สนับสนุนการเชื่อมต่อ 4G ถึง 150Mbps และช่องเสียบการ์ด micro SD รองรับการ์ด SDXC สูงสุด 256 GB
  • มีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีเงิน (Azure Silver)