CastingAsia เปิดตัว CastingAsia Marketplace ตัวช่วยเพิ่มความเชี่ยวชาญสำหรับผู้มีอิทธิพลทางการตลาด

CastingAsia ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group และ บริษัท เทคโนโลยีด้านการตลาดที่มุ่งเน้นด้าน AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์ ประกาศ เปิดตัว CastingAsia Marketplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพิ่มเติมที่เชื่อมโยงผู้มีอิทธิพลทางการตลาดกับแบรนด์ ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 12 มกราคม 2018

หลังจากการปรับโครงสร้างบริษัท เมื่อเร็ว ๆ นี้ CastingAsia เป็นธุรกิจแบบอิสระภายใต้ AnyMind Group และมีแพลตฟอร์มในเครือดังต่อไปนี้

 • แพลตฟอร์ม CastingAsia – แผงควบคุมการตลาดที่มีอิทธิพลขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งใช้ประโยชน์จากการประมวลผลด้วยคอมพิวเตอร์และภาษาธรรมชาติด้วยการเรียนรู้เชิงลึกเพื่อขับเคลื่อนการจับคู่อย่างมีประสิทธิภาพ ในการมีส่วนร่วมในการจัดการความสัมพันธ์ของผู้อิทธิพลทางการตลาด และการตรวจสอบการฉ้อโกง
 • CastingAsia Marketplace – ตลาดที่มีประสิทธิภาพสามารถปรับขนาดความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือได้ซึ่งจะเชื่อมต่อผู้มีอิทธิพลทางการตลาดที่ไปสู่แบรนด์ต่าง ๆ
 • CastingAsia Engagement – โซลูชันบริการที่ได้รับการจัดการซึ่งจะให้ความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการตลาดและการมีส่วนร่วมของผู้มีอิทธิพลทางการตลาดในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคและการสร้างแคมเปญ

Kosuke Sogo ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าวว่า “ความแตกต่างของแพลตฟอร์มใหม่ช่วยให้เราสามารถจัดหานักการตลาดและผู้มีอิทธิพลทั้งในและต่างประเทศเข้าด้วยกันได้ ด้วย CastingAsia Marketplace นักการตลาดจะสามารถเข้าถึงผู้มีอิทธิพลหลายพันรายโดยให้ความสำคัญกับแคมเปญการตลาดที่มีอิทธิพลต่อผู้คนในระดับรากหญ้า”

Shingo Hayashi เข้ารับบทบาทใหม่ของ Regional Influencer Marketing ในส่วนภูมิภาคของ CastingAsia การรายงานต่อ Kosuke Sogo, Hayashi ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวมและการเติบโตของ แพลตฟอร์ม CastingAsia “ขณะนี้เรามีฐานผู้มีอิทธิพลและผู้มีอิทธิพลที่มีอิทธิพลกว่า 10,000 รายและเรากำลังมุ่งเป้าไปที่การเติบโตนี้ถึง 5 หมื่นครั้งภายในสิ้นปีนี้ นี่จะทำให้เราเป็นแพลตฟอร์มการตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย ” Hayashi กล่าว

ทีมงานส่วน Engagement ของ CastingAsia ตั้งอยู่ในสำนักงานกว่า 10 แห่งใน 9 ประเทศและนักการตลาดและผู้มีอิทธิพลสามารถได้รับการสนับสนุนในระดับท้องถิ่นและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับแคมเปญที่มีอิทธิพลทางการตลาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก