Connect with us

ข่าวไอทีในประเทศ

Brother เปิดเกมรุก บุกธุรกิจใหม่ เพิ่มมูลค่างานพิมพ์ผ้าเน้นความยูนีค แบบไม่เหมือนใคร

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด บุกธุรกิจใหม่ ชี้เทรนด์ผู้ประกอบการธุรกิจอิสระในไทย หนุนแนวคิด Customization ส่งเสริมผู้ประกอบการให้สร้างผลผลิตและเพิ่มรายได้ ด้วยการเปิดตัว เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX พร้อมหมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX

  • มีความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็วและต่อเนื่อง
  • เครื่องพิมพ์นี้ได้ออกแบบรองรับระบบ 2 หัวพิมพ์ได้แก่ สีขาว และ CMYK ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ให้สามารถพิมพ์ลายลงผืนผ้าได้สีที่สวยสดงดงามและคมชัดมากที่สุด
  • มาพร้อมกับหมึกพิมพ์ InnobellaTM ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ เพิ่มคุณภาพของงานพิมพ์ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงความคุ้มค่าต่าง ๆ
  • และเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล รุ่น GTX ยังมีการรับประกัน 1 ปี on-site service
  • โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการหลังการขายจากศูนย์บริการบราเดอร์และศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งทุกภูมิภาคทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการหลังการขายได้ที่ Brother Contact Center 0-2665-7777

ในปีนี้บราเดอร์  คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ได้ตัดสินใจนำเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX เข้ามาเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์ผ้าหรือสกรีนเสื้อ และงานพิมพ์วัสดุที่ทำจากผ้า เช่น หมวก , เสื้อ ,รองเท้า รวมถึงธุรกิจที่ผลิตของพรีเมี่ยมที่ทำจากผ้าในตลาดของเมืองไทย เนื่องจากเรามองเห็นว่านวัตกรรมจะสร้างให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต รูปแบบการทำธุรกิจและสร้างความแตกต่างของธุรกิจและบริการ นำมาซึ่งการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่วันนี้ต้องการอะไรที่ตรงกับความชอบ การใช้ชีวิต สังคมที่ล้อมรอบ ความโดดเด่น และการแสดงออกของตัวตนที่วันนี้นวัตกรรมทำให้เห็นความแตกต่างและความต้องการของคนแต่ละเจนเนอเรชั่นได้อย่างชัดเจน

“จากเทรนด์และพฤติกรรมของผู้บริโภคในหลากหลายเจนเนอเรชั่นและหลากหลายไลฟ์สไตล์ทำให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่ในตลาดที่ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากผ้ามีดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนแต่ละกลุ่ม ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้ประกอบการรายเดิมในตลาดต้องปรับตัว เพื่อให้เข้ากับยุคและสมัยไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์เสื้อ กระเป๋า, หมวก, รองเท้า หรือผลิตภัณฑ์อื่นที่ทำจากผ้า ซึ่งผู้ประกอบการเหล่านั้นต้องการเครื่องพิมพ์ที่ช่วยให้สามารถแข่งขันและตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ โดยใช้เวลารวดเร็วในการพิมพ์แต่ละชิ้นงานและมีคุณภาพงานพิมพ์ระดับสูง และนี่คือโอกาสทางธุรกิจที่บราเดอร์เราเล็งเห็น”

นายพาวิณ เพ็ชรตระกูล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และผลิตการแสดงอัลคาซ่าร์ คาร์บาเร่ต์โชว์ พัทยา ผู้ที่ได้ทดลองใช้เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX เป็นเจ้าแรกกล่าวว่า “เราเป็นธุรกิจบันเทิงที่มีการจัดการแสดงในทุกวัน และมีธีมเรื่องราวการแสดงที่ต้องปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ซึ่งจะมีการออกแบบเสื้อผ้าและสิ่งของต่าง ๆ เป็นประจำ ทำให้สร้างโรงงานการผลิตเป็นของตัวเอง ดังนั้นการที่มีเครื่องพิมพ์ผ้า GTX ของ บราเดอร์ทำให้สามารถออกแบบและควบคุมการผลิตด้วยตัวเองและช่วยประหยัดต้นทุนอีกด้วย”

และต่อมาคือ นายภาวิต วยาจุต รองประธานกรรมการ บริษัท บูท รูม จำกัด กล่าวว่า “สำหรับธุรกิจของร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปสโตร์ นั้นเป็นผู้ให้บริการขายรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ฟุตบอล และได้เพิ่มความหลากหลายของสินค้า ด้วยการเพิ่มบริการใส่ไอเดียในการสร้างผลงานที่เป็นแบบเฉพาะขึ้นให้กับสินค้า สามารถนำเสื้อของเราไปทำการ customize ให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ความชอบเฉพาะตัว ที่ไม่ต้องการปริมาณมาก และต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์ ซึ่งเครื่อง GTX ของบราเดอร์ ใช้เวลา 2 นาทีต่อตัว”

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement