Mahajak Smart Living งานดีๆ ที่เปิดโอกาสให้ทดลองควบคุมบ้านด้วยระบบอัจฉริยะ!

มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด (Mahajak Development Co., Ltd.) ได้จัดงาน Mahajak Smart Living ขึ้นที่ Central World ณ ลานกิจกรรม Atirum ชั้น 3 โดยรูปแบบของงานดังกล่าว จะเป็นการเปิดให้ผู้ร่วมงานและผู้สัญจรไปมา ได้ทดลองควบคุมบ้านด้วยระบบอัจฉริยะทั้งหลายจากอุปกรณ์เทคโนโลยีมากมายในบ้าน พร้อมทั้งยังนำผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงทั้งหลายมาจัดตั้งภายในงานให้เห็นชัดเจนถึงความครบเครื่องด้านโปรดักชั่นส์ซาวน์อีกด้วย

การจำลองสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างในบ้านด้วย Control 4 อุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ

เริ่มกันที่ปัจเจกหลักในงานอย่างการเปิดโลกทัศน์ให้ผู้คนได้เข้าใกล้เทคโนโลยีควบคุมบ้านด้วยระบบอัจฉริยะกันก่อนเลยละกันครับ Mahajak Smart Living ได้ให้ผู้เข้าร่วมงานทั้งหลาย สามารทดลองสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างในบ้านด้วย Control 4 อุปกรณ์พกพาอัจฉริยะที่ใช้การเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ในครัวเรือนด้วยสัญญาณ Wi-fi ที่สามารถจับคู่ได้มากถึง 250 อุปกรณ์ในเครื่องเดียว อาทิ การลดระดับแสงของหลอดไฟไปจนถึงปิดการใช้งาน, ลด/เพิ่มเสียง หรือเปลี่ยนช่องการเชื่อมบนสมาร์ตทีวี, ดูกล้องวงจรปิดภายในบ้านผ่านแอปปลิเคชั่นบนมือถือของ Control 4 ฯลฯ 

ในขณะที่อีกโซนหนึ่งของงานอันเป็นการนำเครื่องดนตรีหรืออุปกรณ์ด้านเสียงๆ ต่าง จาก Sound City ร้านค้าปลีกเครือลูกของทาง Mahajak ที่เน้นขายอุปกรณ์ด้านเสียง มาจัดเรียงให้เห็นเป็นตัวอย่างถึงความครบครันและตอบโจทย์อภิรมย์ด้านการฟัง ไล่ตั้งแต่หูฟังและลำโพงแบรนด์ JBL, เครื่องมิกซ์เสียงจากแบรนด์ SoundCraft ฯลฯ ซึ่งหากใครสแกน QR Code ที่อยู่ภายในงานนี้ ก็จะได้รับไปเลยทันทีส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าจากทางร้าน Sound City ทั้ง 3 สาขา (Central World, The EmQuartier และ Siam Paragon)

งาน Mahajak Smart Living จัดขึ้น ณ ลาน Atrium ชั้น 3 ที่ Central World โดยจะอยู่ถึงวันที่ 7 – 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ ใครสนใจก็ลองไปแวะเวียนที่งานกันดูนะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก