Connect with us

ข่าวไอทีในประเทศ

“LAZADA” ฉลองครบ 4 ปีจัดแคมเปญคืนกำไรให้ผู้ซื้อ “Birthday Sale! เกิดต้องช้อป!” มหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์สี่วันเต็ม!

4 มีนาคม 2559 – LAZADA (ลาซาด้า) ผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ฉลองครบรอบสี่ปีแห่งความสำเร็จ พร้อมกับคืนกำไรให้ผู้บริโภคด้วยแคมเปญ “Birthday Sale! เกิดต้องช้อป!” มหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ตลอดสี่วัน ระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคม 2559 นี้ มหกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์ในครั้งนี้ ลาซาด้าได้นำเสนอความหลากหลายของสินค้า มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เลือกกันอย่างจุใจ พร้อมดีลสุดพิเศษและส่วนลดกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ จากสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ ทั้งสินค้าไอที อุปกรณ์กีฬา ยานยนต์ และสินค้าในหมวดสุขภาพและความงาม นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรทางการค้าชั้นนำ อาทิ แอปเปิ้ล ไมโครซอฟท์ เจบีแอล เบบี้เลิฟ และเมย์เบลลีน ที่ได้นำสินค้ามาร่วมจัดรายการในมหกรรมครั้งนี้ด้วย

12789975_973330779381722_2130668753_o

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัทลาซาด้า ประเทศไทย (คนขวา)

แคมเปญ “Birthday Sale! เกิดต้องช้อป!” จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบสี่ปีของลาซาด้าในครั้งนี้ พร้อมให้ผู้บริโภคชาวไทยพบกับสุดยอดดีลของลาซาด้า ดังนี้

  • โปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ
  • การแฟลชเซลส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทุกสี่ชั่วโมง
  • สินค้ากว่า 400 ชิ้น ที่นำมาลดราคาล้างสต๊อกโดยเริ่มต้นที่ 40 เปอร์เซ็นต์ทุกวัน
  • พบกับสินค้าวันละหนึ่งชนิด ในราคาสุดเซอร์ไพรส์เพียงสี่บาท ในช่วงเวลาต่างๆ ระหว่างวันที่ 7 – 14 มีนาคมนี้
  • ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลจากเว็บไซด์ และโซเชียลมีเดียของลาซาด้า
  • ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปประเทศญี่ปุ่นทันที เมื่อเลือกซื้อสินค้าในเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซด์ของลาซาด้า

มหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคมนี้ ท่านสามารถเป็นส่วนในในการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ เพียงเข้าไปที่ http://www.lazada.co.th/birthday-sale หรือแอปพลิเคชันของลาซาด้าบนสมาร์ทโฟนทั้ง Android หรือ IOS

12823033_973330802715053_1440359249_o

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัทลาซาด้า ประเทศไทย (คนกลาง)

และ ในปี 2559 นี้ ลาซาด้ายังเตรียมเปิดให้บริการใหม่ เพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ซื้อและแหล่าผู้ค้าออนไลน์ โดยเริ่มตั้งแต่การเปิดตัวบริการอย่างบริการชำระเงินออนไลน์ ที่ช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายขึ้น ได้แก่ helloPay , บริการจัดส่งสินค้าด่วน และ Fulfilment Center สำหรับผู้ค้าออนไลน์ โดยลาซาด้าจะทำหน้าที่เป็นคลังเก็บสินค้า ให้บริการแพ็คและจัดส่งสินค้าให้ถึงมือผู้ซื้อโดยเร็ว เพื่อลดเวลาในการดำเนินการของผู้ค้า รวมไปถึงการนำฟีเจอร์ Shop in Shop มาใส่ไว้ในแอปพลิเคชันของลาซาด้าด้วย เพื่อให้แบรนด์สินค้าต่างๆสามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น